Campuchia: Voi giết chủ rồi lao theo “bạn gái” vào rừng

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 11:00 AM (GMT+7)

“Mọi việc xảy ra giống như trong phim vậy”, quan chức địa phương nhận xét về vụ việc.

Campuchia: Voi giết chủ rồi lao theo “bạn gái” vào rừng - 1

Thác Bousra, nơi xảy ra vụ việc

Ngày 20.9, tờ Cambodia Online đưa tin một con voi phục vụ du lịch, thường chở du khách tại một thác nước nổi tiếng của Campuchia đã giẫm đạp chủ của mình đến chết.

Khách du lịch hoảng loạn đứng xung quanh khi nhìn thấy con voi ném người đàn ông 55 tuổi, tên Pop Sreang, lên cao, húc ông bằng ngà của nó và sau đó giẫm ông đến chết.

Sau đó nó chạy vào rừng ở gần thác Bousra, huyện Pech Chreada phía đông tỉnh Mondulkiri, để đuổi theo một con voi cái và hiện giờ vẫn chưa được tìm thấy.

Một cuộc săn con voi tức giận đã được tiến hành, với nhân viên kiểm lâm hy vọng sẽ kiểm soát nó thuốc gây mê.

Campuchia: Voi giết chủ rồi lao theo “bạn gái” vào rừng - 2

Con voi chở du khách đã giẫm đạp chủ của mình đến chết

Sự việc xảy ra khi ông Sreang đến chuồng của con voi để dẫn nó ra chỗ du khách, những người muốn cưỡi voi đến thác nước. Nhưng con voi trở nên giận dữ và ông Sreang đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát nó.

15 nhân viên cảnh sát và các thành viên trong gia đình của ông Sreang cũng như khách du lịch đã chứng kiến cảnh tượng người đàn ông leo lên lưng con voi để cài một móc kim loại vào đầu của nó, làm cho nó bình tĩnh trở lại (một việc ông vẫn hay làm).

“Con voi giận dữ đã ném chủ của nó lên trời và ném xuống đất”, quan chức huyện Nuon Saron nói. “Sau đó, nó đâm ông bằng ngà và chà đạp ông đến chết”.

" Mọi việc xảy ra giống như trong phim vậy."

Campuchia: Voi giết chủ rồi lao theo “bạn gái” vào rừng - 3

Sự việc xảy ra khi ông Sreang đến chuồng của con voi để dẫn nó ra chỗ du khách, những người muốn cưỡi voi đến thác nước

Cảnh sát đuổi theo con voi khoảng 90 m nhưng sau đó nó biến mất vào rừng.

Quan chức cho biết con voi đuổi theo một con voi cái ở trong rừng mà nó biết, và đây đang là mùa giao phối.

Cảnh sát đã tuần tra khu vực xung quanh thác nước để cảnh báo du khách và dân làng tránh xa.

“Con voi đã mất tích một tuần và vẫn không có dấu vết của nó”, một sĩ quan cảnh sát cho biết. “Chúng tôi đã trang bị súng bắn thuốc mê trong trường hợp tìm thấy nó”.

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Kinh hoàng voi húc thủng ngực trâu rừng nửa tấn Kinh hoàng voi húc thủng ngực trâu rừng nửa tấn
Khoảnh khắc kinh hoàng khi một chú voi giận dữ đã húc ngà xuyên ngực một con trâu rừng, tung nó lên cao rồi giày xéo tới chết.
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Bé 2 tuổi bị cá sấu bắt ngay trước mặt bố mẹ Mỹ: Bé 2 tuổi bị cá sấu bắt ngay trước mặt bố mẹ
Máy bay trực thăng, hai đơn vị hải quân Mỹ riết ráo tìm kiếm bé trai bị một con cá sấu bắt xuống hồ ở khu nghỉ dưỡng Disney World.
Phi thường - kỳ quặc - Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe
Đoạn video ghi lại hình ảnh kinh hãi khi người phụ nữ trung niên bước ra khỏi xe và vài giây sau, tính mạng của bà đã bị con hổ dữ mệnh danh...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Campuchia
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang