Cá vàng nổi tiếng vì giống trùm phát xít Hitler

Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 10:05 AM (GMT+7)

Một chú cá vàng đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ có khuôn mặt giống hệt trùm phát xít Hitler.

Cá vàng nổi tiếng vì giống trùm phát xít Hitler - 1

Bức ảnh cá vàng có khuôn mặt giống Hitler trên mạng xã hội Reddit.

Một thành viên trên mạng xã hội Reddit  đã đăng tải bức ảnh chụp chú cá vàng có vệt đen ngay trên miệng kèm theo tiêu đề : “Con cá vàng mới của con gái tôi giống hệt Hitler”. Trong vòng 11 giờ, bức ảnh đã thu hút được hơn 4.000 lượt thích và gàn 500 bình luận.

Thành viên Badvertisement viết: “Hy vọng sự tái sinh không phải là thật”. Trong khi đó, thành viên tên loobot3000 viết: “Tôi làm việc tại một cửa hàng cá cảnh và tôi đã từng nhìn thấy một vài con cá có hình dạng giống Hitler”.

Cá vàng nổi tiếng vì giống trùm phát xít Hitler - 2

Chú cá vàng của ông Deborah Cochrane.

Con cá vàng này không phải là vật nuôi đầu tiên có hình dạng giống trùm phát xít Đức Hitler. Năm 2012, một con cá vàng khác thuộc về ông Deborah Cochrane ở Bắc Ireland cũng có vệt đen trên miệng giống y hệt ria của Hitler.

Cá vàng nổi tiếng vì giống trùm phát xít Hitler - 3

Mèo có khuôn mặt giống trùm phát xít Đức.

Một chú chó nhỏ ở Anh được đặt tên là Adolf nhờ có khuôn mặt giống Hitler. Trong khi đó, một con mèo màu đen trắng cũng gây “bão mạng” trên trang catsthatlooklikehitler.com với khuôn mặt giống nhà độc tài khét tiếng nhất thế giới.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Hitler tàn sát cả châu Âu vì mặc cảm "của quý" tí hon? Hitler tàn sát cả châu Âu vì mặc cảm "của quý" tí hon?
Một trong những lí giải thuyết phục nhất về nguyên nhân Hitler gieo rắc nỗi kinh hoàng lên toàn châu Âu được cho là nằm ở vấn đề sinh lý của...
Tin tức trong ngày - Tiết lộ về bức điện khiến Hitler phải tuyệt vọng tự sát Tiết lộ về bức điện khiến Hitler phải tuyệt vọng tự sát
Bức điện tín “tạo phản” này là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến Hitler tuyệt vọng và tự sát trong hầm ngầm.
Tin tức trong ngày - Cuộc sống địa ngục của người nếm thức ăn cho Hitler Cuộc sống địa ngục của người nếm thức ăn cho Hitler
Bà Margo Wölk nay đã 96 tuổi hãi hùng nhớ lại, sau mỗi bữa ăn bà đều bật khóc vì thấy mình vẫn còn sống sót.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang