Búp bê tình dục sẽ thay thế gái mại dâm

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 19:00 PM (GMT+7)

Những nhà thổ búp bê tình dục sẽ sớm trở thành hiện thực, và việc này có thể làm giảm tội phạm và bệnh lây truyền qua đường tình dục, theo các nhà khoa học.

Búp bê tình dục sẽ thay thế gái mại dâm - 1

Robot tình dục có thể là một sự thay thế tốt cho gái mại dâm

Một chuyên gia công nghệ hàng đầu vừa tuyên bố rằng gái mại dâm công nghệ cao là tương lai của ngành công nghiệp tình dục, theo The Sun.

Giáo sư John Danaher, từ Đại học NUI Galway (Ireland) tin rằng robot tình dục có thể là một sự thay thế tốt cho gái mại dâm.

Ông nói: "Robot có thể phục vụ cho đủ kiểu ham muốn tình dục, không bị gượng ép hay khó chịu, đồng thời dễ “đi đến thành công” hơn”.

"Công nghệ có thể giúp phát triển sự kết nối tình cảm với khách hàng. Họ sẽ không cần phải giả vờ như gái mại dâm thông thường”.

Búp bê tình dục sẽ thay thế gái mại dâm - 2

Robot có thể phục vụ cho đủ kiểu ham muốn tình dục, không bị gượng ép hay khó chịu, đồng thời dễ “đi đến thành công” hơn

Ông Danaher nói với tờ Daily Star rằng các nhà thổ sẽ "hoàn toàn hợp pháp" và có thể giúp dập tắt nạn buôn bán nô lệ tình dục.

Các nhà thổ cũng sẽ làm giảm nguy cơ lây lan bệnh tình dục và nguy cơ bạo hành đối với gái mại dâm con người.

Giám đốc điều hành của công ty sản xuất búp bê tình dục Real Doll gần đây tiết lộ họ đang nghiên cứu trí tuệ nhân tạo để giúp búp bê của họ kết nối với con người.

Matt McMullen cho biết: "Chúng tôi đang tìm cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo vào công nghệ sản xuất búp bê tình dục”.

Búp bê tình dục sẽ thay thế gái mại dâm - 3

Các nhà thổ cũng sẽ làm giảm nguy cơ lây lan bệnh tình dục và nguy cơ bạo hành đối với gái mại dâm con người

Một bài báo gần đây của Ian Yeoman, một nhà khoa học chuyên về tương lai, và Michelle Mars, một nhà tình dục học tại Đại học Wellington cho biết các nhà thổ kiểu này có thể trở thành hiện thực vào năm 2050.

Trong một đề tài mang tên Robot, đàn ông và ngành du lịch tình dục, họ khẳng định: "Robot sẽ giúp ngành công nghiệp tình dục giảm bớt các vấn đề sức khỏe và nạn buôn bán người. Mại dâm con người sẽ được loại trừ, không thể cạnh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ với mại dâm robot".

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)
Thế giới - Búp bê tình dục đời mới biết... yêu chủ nhân Búp bê tình dục đời mới biết... yêu chủ nhân
Một công ty sản xuất búp bê tình dục vừa tuyên bố rằng họ sẽ sớm cho ra mắt búp bê tình dục có trí tuệ nhân tạo (AI), và con búp bê có thể...
Thế giới - Công viên tình dục đầu tiên ở Brazil Công viên tình dục đầu tiên ở Brazil
Công viên ErotikaLand ở Brazil có một “khu vực tình dục” và “bảo tàng tình dục” tuy nhiên các hoạt động quá đà sẽ không được phép.
Phi thường - kỳ quặc - 9 "công dụng" khác của búp bê tình dục 9 "công dụng" khác của búp bê tình dục
Nhiều người dùng búp bê tình dục để thực hiện những việc "kỳ quái".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang