Brazil: Moi trong ổ bụng tù nhân ra... 10 cái điện thoại

Thứ Sáu, ngày 16/06/2017 14:00 PM (GMT+7)

Tù nhân này thậm chí giữ “kỉ lục” vì nhét 10 chiếc điện thoại kèm tai nghe vào dạ dày với hy vọng tuồn trót lọt vào nhà tù.

Brazil: Moi trong ổ bụng tù nhân ra... 10 cái điện thoại - 1

Ảnh chụp X-quang ổ bụng tù nhân nhét 10 điện thoại vào người.

3 tù nhân Brazil mới đây đã bị máy quét kim loại phát hiện đang tìm cách tuồn lậu 19 chiếc điện thoại di động vào trong ngục. Vụ việc xảy ra tại một nhà tù ở thành phố Presidente Bernardes, bang Sao Paulo, Brazil.

Một tù nhân nhét 5 chiếc điện thoại vào hậu môn và một người khác là 4 chiếc. Người thứ ba “giữ kỉ lục” khi có tận 10 chiếc trong dạ dày cùng với đầy đủ tai nghe. Để lấy được số điện thoại này, các bác sĩ đã phải phẫu thuật dạ dày cho tù nhân.

Brazil: Moi trong ổ bụng tù nhân ra... 10 cái điện thoại - 2

Những chiếc điện thoại được gắp ra từ bụng tù nhân.

Hai tù nhân còn lại không phải nhập viện do tình trạng sức khỏe vẫn ổn định. Người thứ ba nhét điện thoại vào dạ dày đang được chăm sóc đặc biệt tại cơ sở y tế trong ngục. Các mẫu điện thoại được lấy ra khỏi cơ thể phạm nhân có số hiệu J8CZ và thuộc về thương hiệu “Long”.

Những chiếc điện thoại này nếu được tuồn trót lọt vào trong tù sẽ trở thành phương tiện liên lạc lý tưởng cho các băng đảng. Chúng sẽ lấy SIM từ bên ngoài, gắn vào máy và gọi điện bàn bạc như bình thường.

Theo nguồn tin địa phương, nhà tù mở ra từ tháng 11.1990 và đã có tới hơn 2.000 tù nhân dù sức chứa cho phép chỉ là 1.247.

Thấy khách dáng lạ, hải quan soi ra 12 thỏi vàng trong ruột

Việc nhét vàng vào ruột không dễ dàng và rất đau đớn với những kẻ vận chuyển lậu.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Luật rừng tàn bạo trong các nhà tù kinh khủng nhất Brazil Luật rừng tàn bạo trong các nhà tù kinh khủng nhất Brazil
Tù nhân cai trị, đánh đập và giết hại lẫn nhau trong hệ thống nhà tù “khủng hoảng” ở bang Pernambuco.
Thế giới - TQ: Thấy đi rón rén, khám giày ra 1.000 viên kim cương TQ: Thấy đi rón rén, khám giày ra 1.000 viên kim cương
Nhét kim cương dưới lót giày, người đàn ông đi rón rén và do đó bị phát hiện.
Thế giới - Tù nhân nắm giữ bí mật kho vàng 3 tấn lớn nhất nước Mỹ Tù nhân nắm giữ bí mật kho vàng 3 tấn lớn nhất nước Mỹ
Tìm được kho vàng dưới đáy đại dương đã khó, bắt kẻ chủ mưu khai ra nó ở đâu còn khó hơn gấp vạn lần.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang