Bò mẹ "khóc" con rồi xông ra đánh trăn khổng lồ trả thù

Thứ Ba, ngày 09/05/2017 10:45 AM (GMT+7)

Con trăn cũng không vừa, tấn công đáp trả và thậm chí còn cố há miệng rộng để nuốt xác bê con.

Đoạn video được một nông dân ở Paraguay ghi lại cho thấy bò mẹ nổi cơn thịnh nộ sau khi phát hiện bê con bị con trăn khổng lồ dài 5m siết chết.

Bò thoạt đầu quấn quýt liếm xác con như buồn khóc, rồi bỗng tức giận lao tới tấn công con trăn khổng lồ đang bị các nông dân buộc dây thòng lòng và kéo khỏi hiện trường. Ngay lập tức, con vật bò sát tấn công đáp trả, thậm chí còn cố gắng tiến đến há miệng rộng để nuốt xác bê con.

Bò mẹ dùng chân giẫm đạp lên con trăn khổng lồ để ngăn chặn nó tiến gần tới xác bê con. Cuộc chiến của hai con vật diễn ra ác liệt sau đó.

Những người nông dân trong đoạn video đã bị cư dân mạng chỉ trích vì họ làm sự việc thêm trầm trọng thêm. Một số người cho rằng 3 người đàn ông đã xúi bẩy cuộc chiến giữa hai con vật và cáo buộc họ nhẫn tâm và vô cảm.

Tuy nhiên, một trong ba người nông dân cho biết anh ta cười vì ngạc nhiên với phản ứng tức giận của bò mẹ. Người này cũng giải thích họ đang cố gắng kéo con trăn ra xa bê con và xuống hồ nước gần đó để nó bơi đi. Nhưng con trăn rất khỏe và cố gắn g tiến gần tới xác bê con.

Đàn lợn hung dữ tấn công, xé xác trăn khổng lồ sau khi con trăn này ăn thịt một con lợn con trong đàn.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Tấn công nhím, trăn khổng lồ bị bắn mưa gai đau thảm thiết Tấn công nhím, trăn khổng lồ bị bắn mưa gai đau thảm thiết
Con trăn đau đớn giãy giụa trên đất khi cả trăm gai nhọn mỗi lúc một chọc sâu vào người.
Thế giới - Vì sao trăn dài 7m "dám" ăn thịt người đàn ông Indonesia? Vì sao trăn dài 7m "dám" ăn thịt người đàn ông Indonesia?
Việc một người đàn ông Indonesia bị con trăn vốn sợ người nuốt chửng đặt ra nhiều câu hỏi đối với các chuyên gia nghiên cứu về loài động vật...
Thế giới - Malaysia: Người đàn ông bị trăn nặng 100kg siết tới chết Malaysia: Người đàn ông bị trăn nặng 100kg siết tới chết
Một người đàn ông Indonesia đã bị trăn khổng lồ siết tới chết tại bang Terengganu, Malaysia.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang