Bỉ: Đình chỉ nữ công chức chụp ảnh khỏa thân ở văn phòng

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 20:00 PM (GMT+7)

Nữ công chức làm việc tại Bộ Nội vụ Bỉ mới đây đã bị đình chỉ công tác vì bị phát hiện chụp ảnh khỏa thân tại văn phòng của cơ quan này.

Bỉ: Đình chỉ nữ công chức chụp ảnh khỏa thân ở văn phòng - 1

Ảnh minh họa.

Theo Independent, kể từ khi vụ việc bị phát hiện, người phụ nữ nói cô bị “hắt hủi và xa lánh”. Bộ Nội vụ Bỉ xác nhận, nhân viên thuộc cơ quan này đã bị đình chỉ vì chụp ảnh khỏa thân trong văn phòng.

Nữ công chức danh tính không được tiết lộ, được cho là đã chụp các bức ảnh khỏa thân tại khu vực thang máy và phòng họp của bộ Nội vụ Bỉ. Người phụ nữ còn công khai đăng tải các bức ảnh trên lên các trang mạng xã hội như Twitter.

Nữ công chức đã làm việc ở Bộ Nội vụ Bỉ trong 6 năm. Máy tính xách tay và các vật dụng liên quan như thẻ ra vào của người phụ nữ, đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Sự việc vỡ lở sau khi cấp trên của người phụ nữ này phát hiện thấy nhân viên xuất hiện trong một bản tin của French TV. Bản tin đề cập đến cuộc điều tra hoạt động cung cấp dịch vụ "mát mẻ" qua mạng internet. Sau vài thủ thuật tìm kiếm đơn giản, loạt ảnh nóng chụp tại văn phòng bộ Nội Vụ Bỉ đã bị phát hiện. Hiện chưa rõ những bức ảnh cụ thể được chụp vào thời điểm nào.

Người phát ngôn bộ Nội vụ Bỉ Jan Jambon đã xác nhận thông tin về sự việc trên, khẳng định rằng nữ viên chức đã bị đình chỉ công tác trong khi chờ một cuộc điều tra chính thức.

Người phụ nữ được cho là đã phản đối quyết định đình chỉ này. Nữ công chức nói bức ảnh được chụp với mục đích riêng tư, không hề ảnh hưởng đến công việc.

Trả lời báo chí Bỉ, nữ công chức cho rằng mình bị phân biệt đối xử. Bộ Nội vụ Bỉ hiện chưa công bố kết quả điều tra hay tiết lộ mức kỷ luật đối với người phụ nữ này.

Theo Đăng Nguyễn - Independent (Dân Việt)
Thế giới - TQ: Rò rỉ 10GB ảnh nữ sinh khỏa thân thế chấp vay tiền TQ: Rò rỉ 10GB ảnh nữ sinh khỏa thân thế chấp vay tiền
Nhiều nữ sinh không đủ khả năng thanh toán đã phải chấp nhận quan hệ với chủ nợ để trả khoản vay thế chấp.
Thế giới - Mexico: Chụp "tự sướng" ngực trần, nữ cảnh sát gặp vạ Mexico: Chụp "tự sướng" ngực trần, nữ cảnh sát gặp vạ
Một nữ cảnh sát Mexico đã bị đình chỉ công tác sau khi đăng tải bức ảnh khoe ngực lên Facebook và bị sếp phát hiện.
Phi thường - kỳ quặc - Khỏa thân làm việc ở công sở theo lời tổng thống Belarus Khỏa thân làm việc ở công sở theo lời tổng thống Belarus
Khỏa thân và làm việc đang trở thành “xu hướng” ở nhiều nước Đông Âu, nhờ có lời kêu gọi của Tổng thống Belarus.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang