Bên trong xe tăng T-90 khét tiếng của quân đội Nga

Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 08:32 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Vũ khí quân sự

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố đoạn video về khả năng hoạt động và không gian bên trong của xe tăng T-90.

Với sự hỗ trợ của các camera lắp trong tháp pháo, đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga công bố cho thấy 3 quân nhân bao gồm lái xe, pháo thủ và chỉ huy diễn tập chiến đấu bằng xe tăng T-90.

Xe tăng T-90 được phát triển bởi Liên Xô vào những năm 1980 như là một phiên bản nâng cấp của xe tăng T-72, trước khi được đưa vào hoạt động trong quân đội Nga đầu những năm 1990.

Xe tăng T-90 được trang bị pháo nòng trơn 125-mm và có thể phóng tên lửa chống tăng Refleks-M. Đây là loại tên lửa được điều khiển bằng laser và có khả năng xuyên giáp dày 700 mm.

Phát biểu bên lề triển lãm quân sự quốc tế Army 2017 diễn ra ở thành phố Moscow hồi tháng 8, Thứ trưởng Quốc phòng Nga Yury Borisov thông báo kế hoạch mua phiên bản mới nhất của xe tăng tăng T-90 mang tên T-90M.

Hợp đồng mua xe tăng T-90M được Bộ Quốc phòng Nga ký với nhà sản xuất phương tiện bọc thép Uralvagonzavod của nước này. Phiên bản mới được trang bị hệ thống kiểm soát hỏa lực mới.

Siêu tăng T-90 Nga đối đầu vũ khí diệt tăng TOW của Mỹ

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu xe tăng chủ lực ưu việt nhất của Nga T-90 giáp mặt vũ khí chống tăng hủy diệt nhất của Mỹ...

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)
Thế giới - “Vua tăng” Type 99 Trung Quốc đả bại xe tăng Nga, Mỹ? “Vua tăng” Type 99 Trung Quốc đả bại xe tăng Nga, Mỹ?
Xe tăng chiến đấu chủ lực Type 99 Trung Quốc sở hữu tính năng vượt trội, khả năng vận hành linh hoạt được cho là mạnh mẽ hơn T-90 Nga và chỉ...
Tin tức trong ngày - Xe tăng Nga rầm rập diễu qua “Nhà Trắng“ Xe tăng Nga rầm rập diễu qua “Nhà Trắng“
Đoạn video cho thấy nhiều người dân Mỹ đã sửng sốt khi chứng kiến những chiếc xe tăng Nga đang rầm rập lao qua trước Nhà Trắng Mỹ.
Tin tức trong ngày - Video: Xe tăng Nga “chổng vó” khi trèo lên xe tải Video: Xe tăng Nga “chổng vó” khi trèo lên xe tải
Người lính đã gây ra thảm họa khi cố rồ ga lao chiếc xe tăng lên sàn chiếc xe tải cỡ lớn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vũ khí quân sự
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang