Bên trong quán café cao nhất thế giới

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 06:00 AM (GMT+7)

Nếu bạn đã chán ngấy với những quán café thông thường trong thành phố với cùng một kiểu thiết kế, bài trí và không gian, tại sao không thử cảm giác ở quán cafe cao nhất thế giới?

Bên trong quán café cao nhất thế giới - 1

Quán café nằm ở công viên sông băng quốc gia Dagu ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Với độ cao 4.860m so với mực nước biển, khách hàng sẽ được ngắm nhìn một khung cảnh vô cùng kì vĩ từ trên cao.

Bên trong quán café cao nhất thế giới - 2

Sau khi hình ảnh về quán café này đăng tải trên mạng, nhiều người đã gọi đây là quán café “cao nhất và cô đơn nhất thế giới”.

Bên trong quán café cao nhất thế giới - 3

Cư dân mạng tin rằng với vị độc đáo và biệt lập của quán café, họ có thể tránh xa những ồn ào, tấp nập của cuộc sống thành thị. Để lên quán, khách hàng có thể đi cáp treo hoặc tự leo núi.

Bên trong quán café cao nhất thế giới - 4

Tuy nhiên một khuyến cáo đưa ra là không nên đến quán lúc mùa đông vì nhiệt độ sẽ ở mức âm 20 độ C. Dù bên trong có máy sưởi nhưng nhiệt độ này vẫn là quá lạnh với những người khỏe mạnh.

Bên trong quán café cao nhất thế giới - 5

Nhân dân Nhật báo thông tin quán café được hoàn thành vào tháng 6 vừa rồi và tuyến cáp treo lên đỉnh núi cũng xây dựng xong.

Bên trong quán café cao nhất thế giới - 6

Quán cafe có một lượng khách khá ổn định do vị trí độc đáo.

Bên trong quán café cao nhất thế giới - 7

Cáp treo lên đỉnh núi.

Theo Quang Minh - SH (Dân Việt)
Thế giới - Cà phê nữ sinh hay góc tối mại dâm tuổi teen ở Nhật Bản? Cà phê nữ sinh hay góc tối mại dâm tuổi teen ở Nhật Bản?
Các quán cà phê được phục vụ bởi những cô gái trong đồng phục nữ sinh đang mọc lên như nấm ở Nhật Bản nhưng mặt sau của loại hình này là các...
Thế giới - Vác búa lên cầu kính cao nhất thế giới đập thử Vác búa lên cầu kính cao nhất thế giới đập thử
Một nhà báo đã được mời lên cây cầu cao 430m so với mặt đất và là cầu kính dài nhất thế giới để thử nghiệm độ bền của vật liệu chính xây...
Du lịch - Vẻ đẹp choáng ngợp của cầu treo cao nhất thế giới Vẻ đẹp choáng ngợp của cầu treo cao nhất thế giới
Tờ Nhân dân Nhật báo vừa đăng tải hình ảnh chụp từ trên cao cây cầu treo cao nhất thế giới ở Trung Quốc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang