Bé gái bị hổ dữ tấn công giữa chợ ở Ả Rập Saudi

Thứ Ba, ngày 22/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

Bé gái đã bị hổ tấn công khi lại gần để xem con vật hung dữ tại một khu chợ mua sắm ở Ả Rập Saudi.

Đoạn video ghi tại hiện trường cho thấy một con hổ được dắt xung quanh khu giải trí gần chợ mua sắm ở thành phố Sakaka, Ả Rập Saudi. Những đứa trẻ đã sợ hãi bỏ chạy khi con vật hung dữ đi quanh chúng.

Khi một bé gái lại gần để quan sát con hổ, nó bất ngờ quay lại và lao vào tấn công cô bé. Trong vòng chưa đầy 1 giây, con vật hung dữ đã vật ngã nạn nhân xuống sàn. Bé gái la hét sợ hãi trước khi đoạn video kết thúc.

Theo trang tin Gulf News, các nhân chứng tại hiện trường cho biết người huấn luyện đã kịp thời can thiệp và cứu sống bé gái. Tuy nhiên, người huấn luyện hổ vẫn bị cảnh sát bắt giữ sau khi bố của nạn  nhân đưa đơn kiện.

Sự việc đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Phần lớn mọi người cho rằng hổ dữ có thể gây nguy hiểm ngay cả khi nó được huấn luyện.

“Đây là động vật hoang dã và bản năng của nó là tấn công. Nên cho dù được huấn luyện cẩn thận, bản năng tự nhiên của nó không bao giờ thay đổi”, cư dân mạng tên Khalid Al Mutairi bình luận.

Nhiều vụ tấn công tương tự đã xảy ra tại các quốc gia vùng Vịnh và nguyên nhân chủ yếu là do xu hướng huấn luyện động vật hoang dã hung dữ làm vật nuôi.

Một người đàn ông Kuwait đã tử vong tại Ả Rập Saudi hồi tháng 3.2016, sau khi bị sư tử tấn công trong lúc huấn luyện nó. Năm 2014, một người dọn dẹp cũng tử vong sau khi bị sư tử nuôi trong nhà chủ vồ ở Kuwait.

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe
Đoạn video ghi lại hình ảnh kinh hãi khi người phụ nữ trung niên bước ra khỏi xe và vài giây sau, tính mạng của bà đã bị con hổ dữ mệnh danh...
Thế giới - Mỹ: Con bị cặp chó dữ tấn công ác liệt, mẹ xả thân bảo vệ Mỹ: Con bị cặp chó dữ tấn công ác liệt, mẹ xả thân bảo vệ
Người chồng không dám xem video lần thứ 2 vì cảm thấy quá sốc với những gì diễn ra trong đó.
Thế giới - Hổ tấn công đến chết nhân viên vườn thú ở Tây Ban Nha Hổ tấn công đến chết nhân viên vườn thú ở Tây Ban Nha
Một phụ nữ 37 tuổi đã bị hổ tấn công, giết chết trong vườn thú tại thành phố Benidorm, Tây Ban Nha.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang