Báo Mỹ: Bà Clinton nổi khùng, đập phá trong đêm bầu cử

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 18:00 PM (GMT+7)

Bà Hillary Clinton nổi giận, ném đồ đạc khi biết tin mình sắp thua trong đêm bầu cử Tổng thống Mỹ, tạp chí American Spectator đưa tin.

Báo Mỹ: Bà Clinton nổi khùng, đập phá trong đêm bầu cử - 1

Bà Hillary Clinton để thua đối thủ Donald Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ ngày 8.11.

Theo báo Mỹ, bà Clinton đã không kiềm chế được cảm xúc trong quãng thời gian quyết định của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Chuyện gì xảy ra với bà Clinton trong đêm bầu cử Mỹ được nhiều người quan tâm vì nữ ứng viên Tổng thống đã không xuất hiện trước công chúng như thường lệ. Phải đến ngày hôm sau, bà Clinton mới xuất hiện cùng chồng và có bài phát biểu đầu tiên sau thất bại.

Mật vụ Mỹ kể lại rằng, bà Clinton la hét, văng tục, đập phá đồ đạc. Ứng viên Tổng thống Mỹ còn ném đồ đạc về phía nhân viên, người phục vụ. Bà Clinton khi đó hoàn toàn mất kiểm soát, American Spectator đưa tin.

Đó có lẽ là lý do mà John Podesta, người phụ trách chiến dịch tranh cử cho bà Clinton phải đến Javitz ở Manhattan vào 2 giờ sáng để trấn an người ủng hộ. “Họ vẫn đang kiểm phiếu và mọi lá phiếu đều cần được kiểm”, ông Podesta nói với những người ủng hộ. “Nhiều bang vẫn bám đuổi sít sao nên chúng tôi không có gì để nói thêm”.

Trong tình trạng tức giận như vậy, bà Clinton không thể xuất hiện trước công chúng. Cần nhiều giờ để Hillary Clinton trấn tĩnh lại hoàn toàn, American Spectator viết.

Mãi đến khoảng 11 giờ trưa ngày hôm sau, bà Clinton mới có bài phát biểu thừa nhận mình đã thua, hối thúc những người ủng hộ trao cơ hội Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump.

American Spectator lần đầu xuất bản năm 1924. Tạp chí hàng tháng này nổi tiếng nhờ đăng loạt bài về bê bối tình ái liên quan đến Bill Clinton.

Theo Đăng Nguyễn - American Spectator (Dân Việt)
Thế giới - Obama bất ngờ chê bà Clinton tranh cử không hết mình Obama bất ngờ chê bà Clinton tranh cử không hết mình
Đương kim tổng thống trách bà Clinton đã không cố hết sức ở vùng ngoại ô hoặc khu vực xa xôi để giành sự quan tâm của những cử tri da trắng.
Thế giới - Bà Clinton vẫn còn cơ hội cuối cùng làm Tổng thống Mỹ Bà Clinton vẫn còn cơ hội cuối cùng làm Tổng thống Mỹ
Gần 2,5 triệu người Mỹ đã ký đơn kiến nghị, kêu gọi đại cử tri bỏ phiếu cho bà Clinton thay vì Donald Trump vào ngày 19.12.
Thế giới - Thực ra dân Mỹ bầu cho Clinton nhiều hơn Trump Thực ra dân Mỹ bầu cho Clinton nhiều hơn Trump
Donald Trump đã trở thành tân tổng thống Mỹ nhưng có một điều không thể chối cãi, Hillary Clinton có nhiều phiếu bầu phổ thông hơn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hillary Clinton
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang