Ba cô gái mặc bikini tắm trong đài phun nước cổ ở Rome

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Ba nữ du khách gây phẫn nộ khi họ mặc bikini tắm trong đài phun nước cổ tại thành phố Rome, Italia.

Ba cô gái mặc bikini tắm trong đài phun nước cổ ở Rome - 1

Hình ảnh 3 cô gái thản nhiên tắm trong đài phun nước cổ ở italia khiến người dân địa phương phẫn nộ.

Những hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy ba cô gái mặc bikini thích thú chơi đùa trrong đài phun nước cổ Fontana dell'Acqua Paola ở thành phố Rome, Italia. Người dân địa phương tỏ ra rất phẫn nộ vì cho rằng nhóm du khách thiếu tôn trọng công trình 400 năm tuổi này.

Một số người phỏng đoán rằng các cô gái tắm trong đài phun nước chỉ có thể công dân Anh hoặc Đức. Hiện chưa rõ nhóm du khách tắm trong đài phun nước bao lâu hay họ có bị phạt vì hành động này hay không.

Tạp chí Trastevere cũng bày tỏ sự phẫn nộ về hành động của các cô gái bằng dòng trạng thái trên mạng xã hội Twitter: "Thời tiết rất nóng, nhưng đài phun nước ở Janiculum không thể trở thành bể bơi dành cho những du khách khiêu gợi. Thành Rome cần được tôn trọng hơn".

Ba cô gái mặc bikini tắm trong đài phun nước cổ ở Rome - 2

Dòng trạng thái của tạp chí Trastevere đã được chia sẻ hơn 300 lượt và thu hút nhiều phản hồi trên mạng xã hội Twitter.

Một thành viên tên Lucien viết: "Bạn nên đến và làm những điều tương tự tại nước Anh hay Đức. Tôi sẽ tới đó vào ngày mai và chỉ mặc mỗi quần lót và mũ bơi". Trong khi đó, thành viên tên Serena bức xúc: "Các cô gái này quá vô văn hóa".

Những người khác lại chỉ trích cảnh sát vì không bắt giữ các cô gái vì hành động vô văn hóa của họ và người chụp ảnh vì không ngăn cản nhóm du khách tắm trong đài phun nước cổ.

Năm ngoái, một nhóm kiến trúc sư đến từ Anh đã bị cáo buộc tắm khỏa thân trong đài phun nước cổ Naiads ở thành phố Rome, Italia.

Du khách Anh tắm khỏa thân trong đài phun nước cổ Naiads ở thành phố Rome, Italia.
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Mỹ: 3 cô gái mặc bikini hành hung bạn học, không ai can Mỹ: 3 cô gái mặc bikini hành hung bạn học, không ai can
Ba cô gái mặc bikini đánh đập dã man một cô gái khác bên bờ sông, nhưng 30 người chứng kiến đều làm ngơ.
Thế giới - Dân Thái "sợ hãi" nói về video du khách TQ tranh đồ ăn Dân Thái "sợ hãi" nói về video du khách TQ tranh đồ ăn
Vài ngày sau khi đoạn video du khách Trung Quốc tranh giành tôm tại một nhà hàng ở Bangkok được đăng tải, dân mạng Thái Lan vẫn còn tỏ ra...
Tin tức trong ngày - TQ: Người phụ nữ ngồi lên đầu tượng lính để chụp ảnh TQ: Người phụ nữ ngồi lên đầu tượng lính để chụp ảnh
Một phụ nữ ở Trung Quốc đã bị cư dân mạng nước này chỉ trích gay gắt sau khi bà trèo và ngồi trên tượng lính Hồng quân để chụp ảnh.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang