Bà Clinton viêm phổi, ông Trump thì sao?

Thứ Năm, ngày 15/09/2016 19:30 PM (GMT+7)

Tỉ phú Trump vừa tiết lộ vài điều về sức khỏe hiện tại của ông trong một chương trình phỏng vấn độc quyền ngày 14.9.

Bà Clinton viêm phổi, ông Trump thì sao? - 1

Tỉ phú Trump là một người rất thích chơi golf

Donald Trump, người được bác sĩ xác nhận là “cá nhân khỏe mạnh nhất từng tranh cử tổng thống”, không hề tập thể dục, đang nỗ lực giảm cân và đang phải dùng thuốc để kiểm soát lượng cholesterol của mình.

Đó là một vài điều ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa đã trả lời trên chương trình “Bác sĩ Oz” vào sáng ngày 14.9, theo một khán giả trực tiếp xem chương trình nói với CNN sau buổi ghi hình.

"Ông Trump nói rằng ông ấy đang có một dáng vóc tuyệt vời và bác sĩ Oz dường như đồng tình với điều đó, dựa trên lá thư do bác sĩ của Trump, ông Harold N. Bornstein viết", khán giả Carmela Villa nói với CNN.

Bà Clinton viêm phổi, ông Trump thì sao? - 2

Trump tham gia chương trình "Bác sĩ Oz" ngày 14.9 và tiết lộ vài điều về sức khỏe của mình

Trong buổi trò chuyện giữa bác sĩ Oz và tỉ phú Trump, dự kiến được phát sóng ngày 15.9, ông Trump đã chia sẻ một vài kết quả kiểm tra thể chất mà ông tham gia tuần trước. Sự xuất hiện trên truyền hình có thể cung cấp sự minh bạch, tuy nhiên, lá thư của bác sĩ Bornstein vẫn chưa phải là thông tin chi tiết về sức khỏe và hồ sơ y tế của Donald Trump. Đội ngũ chiến dịch của ông cho biết sẽ tiết lộ thông tin chi tiết trên vào cuối tuần này.

Cuộc phỏng vấn ngày 14.9 diễn ra khi cả sức khỏe của Trump và đối thủ của mình, bà Hillary Clinton, trở thành tiêu điểm của cuộc bầu cử năm 2016. Đội ngũ chiến dịch của bà Clinton cho biết ngày 11.9 rằng gần đây bà được chẩn đoán bị viêm phổi. Công bố này cũng dẫn tới yêu cầu minh bạch hơn về thông tin sức khỏe và hồ sơ y tế của cả hai ứng viên.

Bà Clinton viêm phổi, ông Trump thì sao? - 3

Trump vẫn luôn tự tin về sức khỏe của mình và yêu cầu bà Clinton công bố hồ sơ bệnh án nhiều lần

Cuộc phỏng vấn của Trump đã được lên kế hoạch trước sự cố sức khỏe của bà Clinton, theo CNN.

Dưới đây là những gì kênh CNN thu thập được từ khán giả tham gia buổi ghi hình của chương trình “Bác sĩ Oz”:

1. Trump đang muốn giảm cân. “Trump nói ông nên giảm từ 7-9kg”, khán giả Sheldon Hosten nói.

2. Vậy Trump đang nặng bao nhiêu cân? Ông ấy cao 1m90 và nặng 107 kg”, theo trí nhớ của khán giả Villa (một số người khác cho biết trọng lượng của Trump nói trong buổi ghi hình là 121 kg).

3. Trump đang dùng Statin, một loại thuốc giúp giảm cholesterol.

Bà Clinton viêm phổi, ông Trump thì sao? - 4

Ông Trump nặng 107 kg và đang muốn giảm 7-9 kg, theo một khán giả

4. Có lẽ nhờ vào thuốc, lượng cholesterol của Trump giờ đã trở nên bình thường.

5. Chúng ta đều biết Trump thích chơi golf. "Ông ấy nói Có, ông muốn chơi golf nhiều hơn, ông từng chơi golf nhiều hơn trong quá khứ", khán giả Giulia Trojer nói.

6. Trump cũng tuyên bố ông chơi golf giỏi đến mức ông có thể giam dự PGA Tour, hệ thống giải golf danh giá, cạnh tranh khốc liệt nhất hành tinh, theo khán giả Kelly Platt.

7. Trump rất tự hào về việc mình ăn một lượng thức ăn nhanh vừa phải khi ông di chuyển trên đường.

Theo Trà My - CNN (Dân Việt)
Thế giới - Công bố thông tin bệnh tình của bà Clinton Công bố thông tin bệnh tình của bà Clinton
Ứng viên tổng thống Mỹ đảng Dân chủ Hillary Clinton ngày 14.9 đã công bố thêm thông tin về sức khỏe sau bị chẩn đoán viêm phổi, rằng bà vẫn...
Thế giới - Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm? Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm?
Tổng thống Mỹ Barack Obama có thể tuyên bố thiết quân luật, để tiếp tục là người lãnh đạo nước Mỹ nếu như vì lý do sức khỏe mà bà Hillary...
Thế giới - Ai thay thế nếu bà Clinton phải bỏ cuộc đua Nhà Trắng? Ai thay thế nếu bà Clinton phải bỏ cuộc đua Nhà Trắng?
Xuất hiện 3 “người cũ” sẽ thay thế bà Clinton trong trường hợp sức khỏe của bà không cho phép để tiếp tục chạy đua nước rút vào Nhà Trắng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bầu cử Tổng thống Mỹ
Về trang chủ 24hVề đầu trang