Bà Clinton từng quên tài liệu mật trong khách sạn ở Nga

Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 18:00 PM (GMT+7)

Khi còn giữ chức Ngoại trưởng Mỹ, bà Hillary Clinton từng bỏ quên tài liệu mật tại một nơi đáng lẽ nó không được xuất hiện.

Bà Clinton từng quên tài liệu mật trong khách sạn ở Nga - 1

Bà Hillary Clinton hiện đang tham gia tranh cử tổng thống Mỹ.

Những tài liệu do Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) công bố ngày 23.9 cho thấy, khi bà Hillary Clinton tới thăm Nga với tư cách là Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ, phụ tá của bà đã mang theo một cuốn sách hướng dẫn mật vào khách sạn.

Nhưng cuốn sách hướng dẫn đã bị bỏ quyên tại phòng khách sạn khi và Clinton và phụ tá rời đi. Theo FBI, tài liệu quan trọng này đáng lẽ không nên được mang vào trong khách sạn ở Nga.

Phần lớn thư điện tử của bà Clinton mà FBI thu thập được sẽ không được công khai cho tới khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ kết thúc vào tháng 11 tới. Tổ chức Judicial Watch đã đệ đơn kiện, yêu cầu FBI công khai toàn bộ 14.900 thư điện thử của cựu Ngoại trưởng Mỹ.

Năm 2014, bà Clinton đã nộp 55.000 bức thư điện tử của mình cho các nhân viên điều tra của Bộ Ngoại giao Mỹ và cho rằng những tài liệu này chỉ liên quan tới công việc. Bà cũng thừa nhận xóa 33.000 thư điện tử.

Theo Huy Phong (Theo Sputnik) (Dân Việt)
Thế giới - Người phụ nữ chuyên đóng giả bà Clinton kiếm bộn tiền Người phụ nữ chuyên đóng giả bà Clinton kiếm bộn tiền
Teresa Barnwell kiếm bộn tiền nhờ đóng giả bà Hillary Clinton, theo trang tin EarnThe Necklace.
Thế giới - Nghi vấn bà Clinton bị đầu độc Nghi vấn bà Clinton bị đầu độc
Nhà nghiên cứu bệnh lý nổi tiếng Bennet Omalu vừa đề nghị các nhân viên trong chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton đưa bà đi xét...
Thế giới - "Kẻ thù" lớn nhất khiến bà Clinton có nguy cơ mất trắng "Kẻ thù" lớn nhất khiến bà Clinton có nguy cơ mất trắng
Dù nhận được sự ủng hộ của các đại cử tri, ưu thế này của bà Clinton đang rất mong manh khi ứng viên Donald Trump đang tiến sát nút ở nhiều...
Về trang chủ 24hVề đầu trang