Bà Clinton bị bắt gặp cùng chồng đi dạo nơi vắng vẻ

Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hillary Clinton

Cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ vừa bị người dân bắt gặp đi dạo cùng chồng ở New York, Guardian đưa tin.

Bà Clinton bị bắt gặp cùng chồng đi dạo nơi vắng vẻ - 1

Margot Gerster vô tình gặp bà Clinton trong một chuyến đi dạo trong rừng

Ngày 10.11, một người phụ nữ sống ở ngoại ô New York đã quyết định đi dạo trong rừng ở hạt Westchester để làm cho đầu óc mình thư thái hơn sau khi có kết quả bầu cử Mỹ. Điều đặc biệt là, cô đã vô tình gặp một người phụ nữ khác có mục đích tương tự: Hillary Clinton.

Margot Gerster đăng tải trên Facebook bức ảnh chụp với bà Clinton. Cô viết sau khi "cảm thấy đau khổ vì kết quả bầu cử ngày hôm qua", cô hy vọng có thể thư giãn bằng cách đưa đứa con gái nhỏ và một chú chó đi bộ trong rừng.

"Tôi quyết định đưa con gái đến một trong những địa điểm ưa thích ở Chappaqua, New York" Gerster viết. "Chỉ có chúng tôi ở đó và mọi thứ thật đẹp và yên tĩnh”.

Tuy nhiên, khi Gerster sắp kết thúc chuyến đi của mình, cô đã vô tình gặp cựu Ngoại trưởng Mỹ và cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton.

"Tôi nghe thấy tiếng động xào xạc và nhìn thấy bà Clinton, ông Clinton và những chú chó của họ cũng đang đi dạo như tôi vậy”, Gerster viết. "Tôi đã ôm bà và nói chuyện với bà. Tôi tin rằng một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất của tôi là bỏ phiếu cho bà”.

Bà Clinton bị bắt gặp cùng chồng đi dạo nơi vắng vẻ - 2\

Bà Clinton tuyên bố thua cuộc, phía sau là chồng Bill Clinton cổ vũ

Bà Clinton rất cảm động trước những lời nói của Gerster, thậm chí còn ôm và chụp ảnh với cô. Bức ảnh được chụp bởi cựu tổng thống Clinton.

"Bà ấy ôm lấy tôi và cảm ơn tôi. Chúng tôi thậm chí còn nói đùa vài câu trước khi họ tiếp tục đi dạo”, Gerster viết.

Bài đăng trên Facebook của Gerster được chia sẻ gần 3.000 lần. Bức ảnh cũng nhận được hàng nghìn bình luận, hầu hết là những lời chúc tốt đẹp dành cho cựu ứng viên tổng thống.

"Ước gì tôi có thể trực tiếp ôm và cám ơn bà ấy”, một người ủng hộ viết.

Đây là lần đầu tiên bà Clinton xuất hiện “trước công chúng” từ khi bà phát biểu thua cuộc ngày 9.11 sau chiến thắng của Donald Trump.

Theo Trà My - The Guardian (Dân Việt)
Thế giới - Bà Clinton nói gì sau thất bại sốc và cay đắng? Bà Clinton nói gì sau thất bại sốc và cay đắng?
Cựu ngoại trưởng đã gửi lời chúc mừng tới đối thủ Donald Trump và hy vọng ông là “tổng thống của mọi người dân”.
Thế giới - Thực ra dân Mỹ bầu cho Clinton nhiều hơn Trump Thực ra dân Mỹ bầu cho Clinton nhiều hơn Trump
Donald Trump đã trở thành tân tổng thống Mỹ nhưng có một điều không thể chối cãi, Hillary Clinton có nhiều phiếu bầu phổ thông hơn.
Thế giới - 3 lý do khiến bà Clinton thất bại thảm hại trước Trump 3 lý do khiến bà Clinton thất bại thảm hại trước Trump
Việc Hillary Clinton để thua trước một Donald Trump gây chia rẽ, kích động bạo lực sẽ đã khiến giới quan sát bất ngờ và dự đoán sẽ gây khó...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hillary Clinton
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang