Anh: Phát hiện hang động hiệp sĩ 700 tuổi dưới hang thỏ

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 10:05 AM (GMT+7)

Hang động từng được sử dụng bởi nhóm Hiệp sĩ dòng Đền cách đây khoảng 700 năm.

Anh: Phát hiện hang động hiệp sĩ 700 tuổi dưới hang thỏ - 1

Hang động mới được phát hiện ở Shropshire, nước Anh

Ngày 7.3, tờ Mirror đăng tải một bộ ảnh cho thấy sự kì bí bên trong một hang động mới được phát hiện ở hạt Shropshire, nước Anh.

Hang động nằm bên dưới một cánh đồng của nông dân, chính xác là dưới một hang thỏ, Mirror viết.

Được biết hang động cổ xưa này từng được sử dụng bởi Hiệp sĩ dòng Đền, một trong những nhóm "thầy tu chiến sĩ" sớm nhất ở phương Tây.

Anh: Phát hiện hang động hiệp sĩ 700 tuổi dưới hang thỏ - 2

Hang động nằm bên dưới một cánh đồng của nông dân, chính xác là dưới một hang thỏ

Các bức ảnh tuyệt vời được chụp bởi nhiếp ảnh gia Michael Scott, cho thấy ánh nến lung linh vừa được thắp lên để nhìn rõ hang động.

Có thế thấy rõ nhiều chữ khắc trên tường của hang động được phát hiện gần ngôi làng Albrighton của Shropshire. Dưới hang động có hàng loạt lối đi vẫn còn nguyên vẹn.

Người ta cho rằng hang động được xây dựng như một nơi thờ phụng. Nó nằm dưới lòng đất khoảng 1m. Bên cạnh đó, có khả năng hang động từng được sử dụng bởi những người theo giáo phái “hắc ám”.

Anh: Phát hiện hang động hiệp sĩ 700 tuổi dưới hang thỏ - 3

Được biết hang động cổ xưa này từng được sử dụng bởi Hiệp sĩ dòng Đền, một trong những nhóm "thầy tu chiến sĩ" sớm nhất ở phương Tây.

Nhóm Hiệp sĩ dòng Đền hoạt động từ năm 1119 đến đầu những năm 1300, và thời gian chính xác về sự xuất hiện của họ vẫn còn nhiều tranh cãi.

Không biết chính xác hang được đào lúc nào, nhưng được cho là khoảng 700 năm trước. Một số người tin rằng nó đã được đào nhiều năm sau đó vào thế kỷ 17.

Anh: Phát hiện hang động hiệp sĩ 700 tuổi dưới hang thỏ - 4

Các bức ảnh tuyệt vời được chụp bởi nhiếp ảnh gia Michael Scott, cho thấy ánh nến lung linh vừa được thắp lên để nhìn rõ hang động

Anh: Phát hiện hang động hiệp sĩ 700 tuổi dưới hang thỏ - 5

Dưới hang động có hàng loạt lối đi vẫn còn nguyên vẹn

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Thế giới - Phát hiện hang động sâu nhất thế giới, chưa dò thấy đáy Phát hiện hang động sâu nhất thế giới, chưa dò thấy đáy
Một nhóm thám hiểm đã phát hiện hang động dưới nước sâu nhất thế giới ở miền đông Cộng hòa Czech.
Thế giới - Phát hiện đồ chơi tình dục trong lăng mộ 2.000 năm ở TQ Phát hiện đồ chơi tình dục trong lăng mộ 2.000 năm ở TQ
Các nhà khảo cổ tìm thấy những đồ chơi tình dục trong lăng mộ 2.000 năm tuổi của quý tộc thời Hán ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
Thế giới - Nữ sinh Anh phát hiện hang động 200 tuổi dưới nhà thuê Nữ sinh Anh phát hiện hang động 200 tuổi dưới nhà thuê
Hang động có thể được xây dựng từ những năm 1800 và được phát hiện bởi nhóm nữ sinh thuê nhà ở Nottingham, Anh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang