Anh: Hỗn loạn khi hố đen xuất hiện dưới đường ray tàu hỏa

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã di chuyển hơn 50 tấn gạch vụn đến khu vực để lấp hố sâu.

Anh: Hỗn loạn khi hố đen xuất hiện dưới đường ray tàu hỏa - 1

Hố đen 15 m được phát hiện dưới đường ray tàu hỏa ở Anh

Người tham gia giao thông ở Anh đã có một phen hỗn loạn vào đêm qua khi một hố đen sâu 15m xuất hiện dưới một đường ray tàu hỏa.

Các hành khách sử dụng dịch vụ đường sắt phía nam và đường sắt Thameslink qua cầu London được cảnh báo tránh xa nhà ga sau khi một hố đen được phát hiện tại Forest Hill, phía đông nam London.

Cơ quan Mạng lưới Đường sắt cho biết họ đang di chuyển hơn 50 tấn gạch vụn đến hiện trường để thử lấp đầy hố và chống đỡ đường ray.

Hố sâu khiến giao thông tàu hỏa bị gián đoạn nghiêm trọng, nhiều chuyến tàu bị chuyển hướng hoặc hủy bỏ "vì lý do an toàn".

Anh: Hỗn loạn khi hố đen xuất hiện dưới đường ray tàu hỏa - 2

Nhiều chuyến tàu ở thủ đô London bị hoãn hủy "vì lý do an toàn"

Paul Bell, Ủy viên hội đồng Lao động ở phía đông nam London, cho biết: "Không có chuyến tàu Overground nào đến và đi từ Brockley vì một lỗ đen xuất hiện ở Forest Hill."

Một phát ngôn viên của Mạng lưới đường sắt cho biết: "Hơn 50 tấn gạch vụn đang được chở đến khu vực để lấp hố. Các kĩ sư sẽ làm việc xuyên đêm để khắc phục sự cố.

"Tối nay, các dịch vụ tàu hỏa sẽ bị giảm thiểu từ cầu London khi mọi người trở về nhà. Chúng tôi khuyến khích mọi người tìm kiếm các tuyến đường thay thế nếu có thể.

Anh: Hỗn loạn khi hố đen xuất hiện dưới đường ray tàu hỏa - 3

50 tấn gạch vụn được di chuyển đến hiện trường để lấp hố

"Mục tiêu của chúng tôi là sửa xong khu vực này vào sáng ngày mai, nhưng những hố đen như thế này là rất khó dự đoán.

"Cho đến khi đống gạch vụn được cho xuống hố, chúng tôi không biết chắc cái hố có ổn định hay không. Vì vậy hành khách nên kiểm tra thông tin trước khi họ di chuyển."

Hố đen xuất hiện sau một loạt sự thất vọng của hành khách đối với dịch vụ đường sắt miền Nam của London. Tuần trước, các hành khách đã biểu tình ở nhà ga Victoria sau khi các nhà điều hành quyết định giảm số lượng chuyến tàu, sau nhiều tuần hoãn hủy.

Theo Trà My - Telegraph (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Đau đầu với "hố tử thần" khổng lồ bí ẩn nhất thế giới Đau đầu với "hố tử thần" khổng lồ bí ẩn nhất thế giới
Hình thành sau một tiếng nổ cực lớn kèm ánh sáng chói lóa bầu trời, hố tử thần trên bán đảo Taimyr ở vùng Siberia (Nga) nay đã trở thành một...
Thế giới - Anh: Hố tử thần "khủng" xuất hiện sau tiếng nổ vang trời Anh: Hố tử thần "khủng" xuất hiện sau tiếng nổ vang trời
Nhiều hộ gia đình người Anh đã mô tả tiếng động “như sấm rền” và sáng hôm sau họ phát hiện ra một hố tử thần sâu tới 9m ở khoảng vườn chung.
Thế giới - "Hố tử thần" bí ẩn xuất hiện ở trung tâm thủ đô Canada "Hố tử thần" bí ẩn xuất hiện ở trung tâm thủ đô Canada
Các nhà chức trách chưa thể giải thích được tại sao một "hố tử thần" khổng lồ lại xuất hiện ở đây.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang