Anh: Đình chỉ phi công chụp ảnh thủ dâm ở độ cao 11 km

Thứ Hai, ngày 31/10/2016 10:43 AM (GMT+7)

Phi công của hãng hàng không British Airways ở Anh mới đây đã bị đình chỉ sau khi “chụp ảnh đi tất và có hành động thủ dâm” ở độ cao hơn 11.000 m trong buồng lái.

Anh: Đình chỉ phi công chụp ảnh thủ dâm ở độ cao 11 km - 1

Máy bay của hãng hàng không British Airways.

Theo Daily Mail, mặc dù Colin Glover phủ nhận anh ta là nhân vật trong bức ảnh nhưng hãng British Airways cương quyết tạm đình chỉ phi công này. Glover đã làm việc cho hãng hàng không của Anh trong suốt 26 năm.

Những bức ảnh rò rỉ được cho là chụp trong buồng lái của ít nhất hai máy bay khác nhau. Một trong số bức ảnh cho thấy người đàn ông đặt chân lên bảng điều khiến và thủ dâm khi máy bay đang đặt ở chế độ bay tự động. Bức ảnh khác chụp người đàn ông đang “tự sướng” trong nhà vệ sinh cùng tạp chí khiêu dâm.

Chuyên gia hàng không Chris Yates nói trên tờ The Sun: “Điều này vô cùng nguy hiểm nếu máy bay đang ở trên bầu trời. Máy bay có thể gặp sự cố nghiêm trọng vì sự bất cẩn của phi công”.

Phát ngôn viên hãng British Airways cho biết: “Chúng tôi coi vấn đề này đặc biệt nghiêm trọng và đang điều tra vụ việc”.

Anh: Đình chỉ phi công chụp ảnh thủ dâm ở độ cao 11 km - 2

Buồng lái máy bay Boeing 777, tương tự hình ảnh mà phi công Colin Glover chụp lại.

Thông tin cá nhân của Glover cho biết, phi công này có kinh nghiêm bay chặng đường dài, ngắn trên các máy bay B737-200/400, B747-100/200, B747-400, B757, B767, và B777-200/300. Một số bức ảnh được chụp trên chiếc Boeing 777.

Đây là vụ việc mới nhất trong số hàng loạt sự việc nghiêm trọng mà British Airways phải đối mặt trong những năm qua.

Vài tháng trước, hai phi công hãng này bị điều tra vì ẩu đả dữ dội trong hộp đêm ở Houston, bang Texas (Mỹ).

Vụ việc xảy ra chỉ vài tháng sau khi 2 phi công hãng này bị điều tra vì ẩu đả dữ dội trong một hộp đêm ở Texas, Mỹ.

Năm ngoái, một nhân viên của Bristish Airways cũng bị điều tra vì cố ý dừng chuyến bay để đợi doanh nhân giàu có và người nổi tiếng đến dù trễ giờ bay.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Video: Phi công uống nước khi lái chiến đấu cơ lộn ngược Video: Phi công uống nước khi lái chiến đấu cơ lộn ngược
Khoảnh khắc ấn tượng khi phi công lái máy bay chiến đấu rót nước ra cốc và uống ngon lành mà không để rớt một giọt nào ra ngoài, dù máy bay...
Thế giới - [Đồ họa] Cú nhảy thoát hiểm của phi công Su-30 [Đồ họa] Cú nhảy thoát hiểm của phi công Su-30
Trường hợp khẩn cấp, phi công Su30-Mk2 dùng ghế phóng K-36M - cải tiến từ ghế K-36DM có trong phần lớn chiến đấu cơ do Nga sản xuất - để...
Thế giới - Ý: Phi công định tự tử cùng 200 hành khách do vợ bỏ Ý: Phi công định tự tử cùng 200 hành khách do vợ bỏ
Cảnh sát Italia đã kịp thời ngăn chặn một phi công “làm liều” với mưu đồ giết hại toàn bộ 200 hành khách trên chuyến bay tới Nhật vì lí do...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Về trang chủ 24hVề đầu trang