Anh: Bắt giữ nghi phạm cưỡng hiếp trong Tòa nhà Nghị viện

Thứ Ba, ngày 18/10/2016 17:00 PM (GMT+7)

Được biết vụ xâm hại xảy ra trong văn phòng của một nghị sĩ.

Anh: Bắt giữ nghi phạm cưỡng hiếp trong Tòa nhà Nghị viện - 1

Tòa nhà Nghị viện Anh, hay còn được gọi là Cung điện Westminster, nơi vụ việc diễn ra (Ảnh: AP)

Một người đàn ông vừa bị bắt giữ do tình nghi cưỡng hiếp một người phụ nữ trong Tòa nhà Nghị viện ở London, Vương quốc Anh. Người đàn ông 23 tuổi bị tình nghi thực hiện hành vi hiếp dâm vào sáng sớm thứ 6 tuần trước, theo cảnh sát.

Các sĩ quan được gọi đến Tòa nhà Nghị viện, hay còn được gọi là Cung điện Westminster sau khi sự việc xảy ra. Cảnh sát cũng nhấn mạnh rằng người đàn ông bị bắt không phải là một nghị sĩ và đã được bảo lãnh cho đến tháng 1 năm sau khi các thám tử tiếp tục điều tra.

Một phát ngôn viên của cảnh sát nói: "Các thám tử chuyên về tội tấn công tình dục đang điều tra một cáo buộc hiếp dâm tại Tòa nhà Nghị viện vào ngày 14.10.

"Một người đàn ông 23 tuổi bị bắt cùng ngày vì tình nghi cưỡng hiếp một người phụ nữ. Ông đã được tại ngoại để chờ điều tra thêm và dự định ra tòa vào giữa tháng 1 năm 2017”.

Cuộc tấn công được biết xảy ra bên trong văn phòng của một nghị sĩ, gần văn phòng Hạ viện.

Một phát ngôn viên của Hạ viện nói: "Chúng tôi đã biết về vụ việc cảnh sát međang điều tra. Nghị viện đang làm việc chặt chẽ với cảnh sát và chúng tôi không thể bình luận thêm khi quá trình điều tra vẫn đang diễn ra".

Theo Trà My - The Guardian (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Anh: Bị dọa giết, hiếp sau khi bắt được cá chép khổng lồ Anh: Bị dọa giết, hiếp sau khi bắt được cá chép khổng lồ
Những ngư dân đối thủ dọa giết Tom và cưỡng hiếp bạn gái, con gái của anh, người bắt được con cá chép nặng tới hơn 3 yến.
Thế giới - Vì sao Trump dẫn người bị hiếp năm 12 tuổi đến tranh luận Vì sao Trump dẫn người bị hiếp năm 12 tuổi đến tranh luận
Cuộc tranh luận lần hai giữa Trump và Clinton xuất hiện một nhân vật rất đặc biệt: một phụ nữ từng bị hãm hiếp năm 12 tuổi.
Thế giới - TQ: Truy 60.000 năm trước để bắt kẻ giết, hiếp 11 người TQ: Truy 60.000 năm trước để bắt kẻ giết, hiếp 11 người
Cảnh sát bắt được kẻ giết người dã man đội lốt người tốt suốt 30 năm qua nhờ sự giúp đỡ của các nhà khoa học.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang