Ấn Độ: Thiên thạch rơi nổ như bom, một người thiệt mạng

Thứ Ba, ngày 09/02/2016 06:02 AM (GMT+7)

Một người đàn ông đã chết và ba người khác bị thương khi bị một vật thể nghi là thiên thạch rơi trúng người. Vụ việc xảy ra ở sân một trường cao đẳng tại Ấn Độ.

Ban đầu, cư dân địa phương cho rằng một quả bom đã gây ra vụ nổ lớn ở trường cao đẳng kĩ thuật Bharathidasan ở Tamil Nadu, Ấn Độ.

Ấn Độ: Thiên thạch rơi nổ như bom, một người thiệt mạng - 1

Hai hố sâu được tìm thấy ở hiện trường vụ tai nạn.

Khi cảnh sát điều tra, họ không tìm thấy dấu vết của thuốc nổ. Thay vào đó, một loạt những mẩu đá kì lạ được tìm thấy ở hiện trường, theo báo The Hindu. Ngoài ra, hai hố sâu trên mặt đất cũng được các điều tra viên phát hiện.

Một tài xế xe bus mang tên Kamaraj được cho là đã chết ở bệnh viện khi bị mảnh thiên thạch rơi trúng người.  Cảnh sát thông tin: “Chúng tôi loại bỏ khả năng khủng bố hoặc giết người trong trường hợp này. Không hề có bất kì dấu hiệu nào cho thấy thuốc nổ được sử dụng trong vụ tai nạn. Chúng tôi đi tới kết luận rằng một mảnh thiên thạch với tốc độ cao đã lao vào nạn nhân xấu số”.

Ấn Độ: Thiên thạch rơi nổ như bom, một người thiệt mạng - 2

Trường cao đẳng kĩ thuật Bharathidasan, nơi xảy ra vụ việc kì lạ.

Nhiều giả thuyết khác cho rằng máy bay không người lái đã rơi xuống đất khiến 4 người thương vong sau vụ việc. Nhân chứng không biết chính xác chuyện gì xảy ra. Họ nói rằng nhìn thấy một vật thể hình thù kì lạ từ trên trời rớt xuống.

Theo Quang Minh – The Sun (danviet.vn)
Thế giới - Ấn Độ xây tháp đồng hồ cao bậc nhất thế giới Ấn Độ xây tháp đồng hồ cao bậc nhất thế giới
Gã khổng lồ ngành công nghệ thông tin của Ấn Độ Infosys vừa cho biết sẽ lên kế hoạch xây dựng tháp đồng hồ lớn nhất thế giới ngay trên khuôn...
Tin tức trong ngày - Tỷ lệ cưỡng hiếp ở Ấn Độ ở mức thấp nhất thế giới? Tỷ lệ cưỡng hiếp ở Ấn Độ ở mức thấp nhất thế giới?
Bộ trưởng phụ nữ Ấn Độ Maneka Gandhi mới đây tự tin tuyên bố, tỷ lệ cưỡng hiếp ở Ấn Độ ở mức thấp nhất trên thế giới. Dẫn chứng cho tuyên bố...
Thế giới - Nghìn con kiến chui ra khỏi tai cô bé Ấn Độ Nghìn con kiến chui ra khỏi tai cô bé Ấn Độ
Một cô bé 12 tuổi ở Ấn Độ đã được bác sĩ lấy ra từ tai hơn 1.000 con kiến. Đến nay, tình trạng của em vẫn không hề thuyên giảm. Kiến vẫn bò...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang