Ấn Độ truy tìm sinh viên thả chó từ nóc nhà xuống đất

Thứ Năm, ngày 07/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

Cảnh sát Ấn Độ đang truy tìm hai sinh viên thả chó từ nóc nhà tầng xuống đất và quay phim toàn bộ cảnh tượng đó.

Trong đoạn video được ghi lại tại thành phố Chennai ở Ấn Độ, nam sinh viên Gowtham Sudharshan, 23 tuổi, thả một chú chó từ nóc nhà tầng xuống đất trong khi bạn cùng lớp Ashish Paul dùng điện thoại di động quay toàn bộ cảnh tượng.

Hai sinh viên thậm chí còn cười rất khoái trá khi nhìn cảnh chú chó rơi xuống đất và kêu lêu vì đau đớn. Con vật đáng thương được cho là đã tử vong sau đó do bị thương quá nặng.

Sau khi được thông báo về sự việc, đồn cảnh sát T13 Kundrathur ở thành phố Chennai đã cáo buộc hai thanh niên trong đoạn video phạm tội bạo hành động vật và truy bắt nghi phạm.

Thanh tra Frank Das Rubean thuộc đồn cảnh sát T13 Kundrathur cho biết: "Cả Gowtham và Ashish hiện đang bỏ trốn, nhưng bố mẹ họ đã được yêu cầu trợ giúp và hợp tác trong quá trình điều tra. Nhà trường nơi hai sinh viên này theo học cũng thông báo họ sẽ không được thi, nếu không ra đầu thú".

Trước đó, văn phòng của tổ chức bảo vệ động vật quốc tế Humane Society International tại Ấn Độ đã treo thưởng 100.000 Rupi (khoảng 33 triệu đồng) cho người nào cung cấp thông tin giúp bắt giữ hai sinh viên bạo hành chó trong đoạn video.

Ông Nuggehalli Jayasimha, giám đốc điều hành của Humane Society International tại Ấn Độ, cho biết: "Vụ việc xảy ra cách đây khoảng  2 tuần, nhưng chúng tôi mới biết thông qua mạng xã hội. Chúng tôi cảm thấy đau lòng khi chứng kiến cảnh bạo hành đó".

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Video: Cô gái ném mèo từ tầng 4 xuống đất để…thí nghiệm Video: Cô gái ném mèo từ tầng 4 xuống đất để…thí nghiệm
Đoạn video gây phẫn nộ khi một cô gái trẻ ném chú mèo đen từ tầng 4 xuống đất để thử khả năng tiếp đất của loài vật này.
Tin tức trong ngày - Pháp: Chó bị chủ chôn sống khiến dư luận phẫn nộ Pháp: Chó bị chủ chôn sống khiến dư luận phẫn nộ
Hình ảnh chú chó đáng thương bị chủ nhân chôn sống đã khiến dư luận Pháp vô cùng tức giận. Chủ nhân của chú chó đã bị cảnh sát bắt giữ ngày...
Tin tức trong ngày - Hồng Kông: Bất bình vì chú chó bị quay trong máy giặt Hồng Kông: Bất bình vì chú chó bị quay trong máy giặt
Cảnh sát Hồng Kông đang tiến hành điều tra về hành vi ngược đãi động vật sau khi hình ảnh một chú chó bị bỏ trong máy giặt được đưa lên mạng...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang