Ấn Độ: Nữ sinh bị hiếp dâm ngay trong lớp học

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 18:43 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin tức Ấn Độ

Dư luận Ấn Độ mới đây lại rúng động trước việc nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp ngay tại lớp học, dẫn đến có thai ở Bhiwani, Haryana, miền bắc nước này.

Ấn Độ: Nữ sinh bị hiếp dâm ngay trong lớp học - 1

Nữ sinh 15 tuổi và mẹ.

Theo Daily Mail, nữ sinh giấu tên bị tấn công trong phòng học hồi tháng 3 năm nay. Nữ sinh này ở lại muộn để nhặt phấn vụn về nhà học bài nhưng có hai kẻ đã khóa trái cửa và hiếp dâm nạn nhân trong suốt một giờ.

Sau khi vụ việc diễn ra, một tên dọa sẽ giết cả gia đình nữ sinh nếu cô gái này lên tiếng tố cáo. “Con bé sợ chúng sẽ làm hại gia đình nên không nói gì cả. Mãi đến tháng 8 chúng tôi mới biết vụ việc”, mẹ của cô gái nói.

Vụ việc xảy ra tại ngôi làng nhỏ ở Bhiwani, Haryana. Đây là một trong những nơi có tỷ lệ hiếp dâm cao nhất trong cả đất nước Ấn Độ, đặc biệt là tại các khu vực hẻo lánh.

Sau vụ việc kinh hoàng trên, cô gái không dám nói với ai. Người cha hiện đang thất nghiệp nhận ra con gái mình không còn hoạt bát hay vui vẻ như trước nhưng cứ nghĩ là do con lo lắng về việc học.

Mẹ nữ sinh chia sẻ, bà thấy con gái tăng cân nhưng chỉ nghĩ do cô gái đang tuổi lớn. Tuy nhiên, đến tháng 8, cô gái kêu đau bụng nên gia đình đưa đi khám. Khi đó, cả nhà cảm thấy bị sốc khi bác sĩ thông báo cô gái đang mang thai 31 tuần.

Bố cô gái kể lại: “Tôi cảm thấy bị tê liệt. Không hiểu các bác sĩ đang nói gì. Cả hai vợ chồng đều bất ngờ”.

Ấn Độ: Nữ sinh bị hiếp dâm ngay trong lớp học - 2

Nữ sinh sẽ ở lại bệnh viện cho đến khi em bé chào đời.

Khi cha mẹ gặng hỏi con gái, nữ sinh này mới dám kể lại mọi chuyện. “Tim tôi như bị bóp nghẹt, tôi không biết phải làm gì nữa. Cái thai đã quá lớn, phá thai bây giờ là điều không thể”, mẹ cô gái nói.

Nữ sinh tội nghiệp là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Cô gái sau đó đã chỉ ra những kẻ tấn công. Cha cô gái cũng trình báo vụ việc lên cảnh sát ngày 27.8.

Mẹ cô gái quả quyết rằng con mình sẽ trở lại sống bình thường như các bạn cùng trang lứa và hoàn tất việc học ở trường.

Cha cô gái chia sẻ: “Tôi sẽ đảm bảo con gái không phải chịu đau khổ gì nữa. Tôi sẽ chiến đấu vì con và để những kẻ hại đời con bé phải bị trừng phạt đích đáng. Tôi là một người cha nghèo nhưng sẽ chiến đấu đến cùng để giúp đỡ con tôi vượt qua mọi chuyện”.

Cô gái hiện vẫn tiếp tục theo đuổi việc học trong khi ở lại bệnh viện chính phủ ở Bhiwani cho đến khi em bé chào đời.

“Con bé muốn trở thành bác sĩ, rất muốn tìm kiếm công việc tốt. Vì thế, con bé vẫn nỗ lực học tập 5 giờ mỗi ngày và không làm gì khác”, mẹ cô gái nói.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - 4 nam sinh Ấn Độ cưỡng hiếp tập thể bạn nữ cùng lớp 4 nam sinh Ấn Độ cưỡng hiếp tập thể bạn nữ cùng lớp
Theo BBC, 4 nam sinh ở độ tuổi từ 15 đến 16 ở thành phố Mumbai, Ấn Độ vừa bị bắt giữ vì bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh cùng...
Thế giới - Chuyện kể rùng rợn của 5 cô gái Ấn Độ bị hãm hiếp Chuyện kể rùng rợn của 5 cô gái Ấn Độ bị hãm hiếp
5 cô gái với danh tính thay đổi đã kể lại câu chuyện ghê rợn của mình và tác động lâu dài sau khi bị những kẻ “yêu râu xanh” hãm hại.
Thế giới - TQ: 4 thiếu niên oẳn tù tì xem ai hiếp dâm trước TQ: 4 thiếu niên oẳn tù tì xem ai hiếp dâm trước
Một nhóm 4 tên biến thái đã chơi trò oẳn tù tì để xem ai thực hiện trước việc hiếp dâm một thiếu nữ tại thành phố Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Ấn Độ
Về trang chủ 24hVề đầu trang