Ấn Độ: Nạn nhân hiếp dâm bị thủ phạm trước đây gây tội

Thứ Hai, ngày 18/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Những kẻ gây tội 3 năm trước đã tìm cách trả thù nạn nhân của mình sau khi không thể mua chuộc cô gái trẻ và gia đình bằng tiền.

Ấn Độ: Nạn nhân hiếp dâm bị thủ phạm trước đây gây tội - 1

Cô gái trẻ hiện đang được điều trị ở bệnh viện chính phủ.

Cô gái 20 tuổi thuộc tộc người Dalit ở Ấn Độ đã bị 5 tên cưỡng hiếp và bỏ mặc cô trong bụi rậm ở thị trấn Rohtak, bang Haryana, Ấn Độ tuần vừa qua. Tuy nhiên, điều đáng sợ hơn là những kẻ cưỡng bức cô chính là 5 kẻ táo tợn từng phạm tội năm 2013.

Theo gia đình nạn nhân, những kẻ phạm tội đều ở độ tuổi 20 và được ra tù sau khi nộp tiền tại ngoại. Chúng muốn trả thù cô gái vì đã đâm đơn kiện.

“Tôi vừa ra khỏi trường thì thấy 5 tên kia. 3 tên ở trong ô tô và 2 tên đứng ngoài”, nạn nhân nói trên NDTV. Chúng lôi cô vào xe, hãm hiếp và vứt ra một bụi rậm gần đó.

Gia đình nạn nhân cho biết họ đã chuyển tới thị trấn Rohtak sau vụ việc 3 năm trước. 5 kẻ phạm tội được cho là thành viên tầng lớp quý tộc, liên tục đe dọa và yêu cầu giải quyết mọi việc bằng khoản tiền 5 triệu rupee (khoảng 166 triệu đồng).

“Trước đây chúng tôi sống ở Bhiwani. Sau vụ việc, chúng tôi chuyển tới Rohtak để tránh xa những kẻ gây tội ác. Tôi muốn con tôi được học hành”, mẹ của nạn nhân nói.

Cảnh sát cho biết cô gái trẻ được tìm thấy trong bụi rậm ở khu vực Sukhpura Chowk hôm 13.7. Sau đó, cô gái tiếp tục khởi kiện và hiện đang được chăm sóc ở bệnh viện chính phủ.

Theo Quang Minh – TI (Dân Việt)
Thế giới - Ấn Độ: Mất chức vì chụp "tự sướng" với nạn nhân hiếp dâm Ấn Độ: Mất chức vì chụp "tự sướng" với nạn nhân hiếp dâm
Thay vì an ủi, chia sẻ nạn nhân một vụ hiếp dâm tàn ác, thành viên một ủy ban phụ nữ Ấn Độ đã chụp hình “tự sướng” và đăng tải trên mạng xã...
Thế giới - TQ: 4 thiếu niên oẳn tù tì xem ai hiếp dâm trước TQ: 4 thiếu niên oẳn tù tì xem ai hiếp dâm trước
Một nhóm 4 tên biến thái đã chơi trò oẳn tù tì để xem ai thực hiện trước việc hiếp dâm một thiếu nữ tại thành phố Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông,...
Thế giới - 4 nam sinh Ấn Độ cưỡng hiếp tập thể bạn nữ cùng lớp 4 nam sinh Ấn Độ cưỡng hiếp tập thể bạn nữ cùng lớp
Theo BBC, 4 nam sinh ở độ tuổi từ 15 đến 16 ở thành phố Mumbai, Ấn Độ vừa bị bắt giữ vì bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh cùng...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang