Ấn Độ: "Khốn khổ" đi trộm hàng chục xe máy bán nuôi 2 vợ

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 17:00 PM (GMT+7)

Với hai người vợ và quá nhiều thứ phải lo, một người đàn ông Ấn Độ không còn cách nào khác đã chọn con đường trộm cắp làm “cần câu cơm”.

Ấn Độ: "Khốn khổ" đi trộm hàng chục xe máy bán nuôi 2 vợ - 1

Murali ngồi bên tang vật vụ án.

Murali Ramrao là một người khuân vác chuyên nghiệp và là trụ cột của gia đình với 2 người vợ. Cuộc sống quá khó khăn trong gia đình nhiều miệng ăn đã đẩy Murali đến con đường đạo tặc.

Để có tiền nuôi 2 người vợ, Murali đã trộm và bán hàng chục xe máy. Ngày 5.7 vừa qua, người chồng 2 vợ bị bắt ở khách sạn đối diện trung tâm thương mại Matri, thành phố Bangalore khi đang trộm chiếc Honda Dio.

“Murali có cách thức phạm tội rất lí thú. Khi tới thăm một trong hai cô vợ, Murali sẽ đi bằng xe bus. Lúc về, anh ta trộm một chiếc xe máy”, cảnh sát địa phương thông tin.

“Cứ mỗi lần Murali thăm vợ anh lại trộm một xe máy. Từ thời điểm bắt đầu tới nay, Murali đã trộm 25 xe máy từ những khu vực khác nhau trong thành phố. Có thể gọi trộm xe máy là nghề thứ hai của Murali”, cảnh sát nói.

Cảnh sát khu vực Sheshadripuram cho biết Murali hoạt động một mình và không có tòng phạm. Tổng cộng Murali đã tẩu tán 25 xe máy.

“Khi chúng tôi bắt giữ Murali, anh ta thú nhận đã trộm xe máy và buộc phải phạm pháp vì không biết kiếm tiền bằng cách nào. Murali nói rằng anh lấy hai vợ và phải nuôi hai cô cùng lúc. Nếu vợ hỏi về nguồn gốc xe máy, Murali sẽ nói dối là xe của bạn”, cơ quan hành pháp trả lời báo chí.

Ngoài trộm cắp, Murali còn rất thích đua xe, cá độ và khiến cuộc sống của anh ta thêm tồi tệ. Cảnh sát cho biết Murali thường tới những địa điểm khác nhau, dùng chìa sơ cua mở khóa xe máy rồi chạy xe về nhà. Murali có thể cho bạn mượn vài hôm trước khi bán.

Theo Quang Minh - TI (Dân Việt)
Thế giới - Nga: Kỳ công đào hầm để trộm 60 chai rượu Nga: Kỳ công đào hầm để trộm 60 chai rượu
Một người nghiện rượu đã đào đường hầm bí mật để lấy cắp 60 chai rượu vodka từ một cửa hàng ở Nga.
Thế giới - Ấn Độ: Ép trộm ăn 40 quả chuối để “thải” dây chuyền vàng Ấn Độ: Ép trộm ăn 40 quả chuối để “thải” dây chuyền vàng
Cảnh sát Ấn Độ đã thành công khi dùng một biện pháp “vô tiền khoáng hậu” nhằm thu lại dây chuyền vàng bị một tên trộm nuốt vào bụng. Tên này...
Thế giới - Brazil: Hai tên trộm "tàng hình" trước hệ thống báo động Brazil: Hai tên trộm "tàng hình" trước hệ thống báo động
Cảnh sát Brazil đang săn lùng hai kẻ trộm ngân hàng vượt qua hàng rào an ninh bằng một cách thức chưa từng có, khiến hệ thống báo động không...
Về trang chủ 24hVề đầu trang