Ấn Độ: Ép trộm ăn 40 quả chuối để “thải” dây chuyền vàng

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 11:56 AM (GMT+7)

Cảnh sát Ấn Độ đã thành công khi dùng một biện pháp “vô tiền khoáng hậu” nhằm thu lại dây chuyền vàng bị một tên trộm nuốt vào bụng. Tên này đã bị ép ăn hơn 40 quả chuối để buộc “thải” ra tang vật vụ án.

Tên trộm phủ nhận việc cướp dây chuyền vàng của một phụ nữ trên đường phố Mumbai bằng cách nuốt tang vật. Tuy nhiên, kết quả chụp X-quang cho thấy dây chuyền đang nằm gọn trong bụng của người này.

Cảnh sát ở thành phố Mumbai sử dụng bơm tiêm nhằm đẩy tang vật ra ngoài nhưng không thu được kết quả. Các bác sĩ đề nghị phẫu thuật nhưng các điều tra viên nghĩ ra một cách khác rẻ tiền hơn: chuối.

Ấn Độ: Ép trộm ăn 40 quả chuối để “thải” dây chuyền vàng - 1

Cảnh sát Ấn Độ đã nghĩ ra một cách rất sáng tạo để thu hồi tang vật vụ án.

 “Trong ngày hôm đó, tên trộm bị ép ăn hơn 40 quả chuối”, điều tra viên cao cấp Shankar Dhanavade trả lời khi được hỏi. “Cuối cùng thì hắn cũng phải thải ra dây chuyền vàng. Chúng tôi bắt hắn phải rửa sạch tang vật”, cảnh sát Mumbai cho biết.

Tên trộm 25 tuổi sẽ hầu tòa vào thứ Sáu này (15.1) và hiện đang bị giam ở đồn cảnh sát.

Đây không phải là lần đầu tiên cảnh sát Mumbai sử dụng kĩ thuật này để thu hồi tang vật vụ án. Tháng 7 năm ngoái, một sợi dây chuyền cũng bị trộm nuốt vào bụng. Hắn đã bị cảnh sát ép ăn hơn 20 quả chuối và uống vài lít sữa trộn thuốc nhuận tràng. Hồi tháng 4.2015, một tên trộm cũng bị bắt ăn hơn 50 quả chuối sau khi nuốt một dây chuyền vàng có mặt đá lớn.

Tên trộm đã thải ra tang vật vụ án, tuy nhiên nạn nhân tội nghiệp không dám chạm tay vào dây chuyền vàng và phải mang dây chuyền đựng trong túi nilon ra tiệm kim hoàn, báo địa phương đưa tin.

Theo Quang Minh – Guardian (danviet.vn)
Thế giới - TQ: Tên trộm ra đầu thú vì ô nhiễm không khí ở Bắc Kinh TQ: Tên trộm ra đầu thú vì ô nhiễm không khí ở Bắc Kinh
Một tên trộm ở tỉnh Hồ Nam trốn chạy tới thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) sau khi phạm tội đã phải ra đầu thú cảnh sát. Nguyên do là bởi người...
Thế giới - TQ: Trộm "đầu 2 thứ tóc" bị dân trói vào gốc cây hạ nhục TQ: Trộm "đầu 2 thứ tóc" bị dân trói vào gốc cây hạ nhục
Một người đàn ông ở Trung Quốc đã bịt lột áo và trói vào cây giữa làng sau khi bị bắt quả tang đột nhập vào nhà dân để ăn trộm tiền.
Thế giới - Video: Tên trộm khổ sở vì bị chó giữ nhà "hành hạ" Video: Tên trộm khổ sở vì bị chó giữ nhà "hành hạ"
Tên trộm nhanh chóng rơi vào thế yếu trong cuộc vật lộn với chú chó khi đang rình mò bên ngoài một ngôi nhà vắng chủ.
Chết đi sống lại vì hen suyễn, viên phế quản mạn cũng chào thua nắm lá này Tin tài trợ | Bảo Khí Khang Chết đi sống lại vì hen suyễn, viên phế quản mạn cũng chào thua nắm lá này
tôi sống lại là kỳ tích mà ngay cả bác sĩ lúc đó cũng không thể ngờ tới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang