Ấn Độ: Bất ngờ thấy báo đốm chết thảm trên cột điện 4m

Thứ Năm, ngày 06/07/2017 22:00 PM (GMT+7)

Nhiều nghi vấn đặt ra quanh việc con báo chết trên cột điện cao 4m giữa khu vực “đồng không mông quạnh”.

Video báo đốm chết thảm trên cột điện 4m.

Người dân ở làng Mallaram, quận Nizamabad, Ấn Độ bất ngờ phát hiện một con báo đốm đực trên cột điện hôm 3.7. Con báo đốm ở thời điểm đó đã bị điện giật chết và nằm vắt vẻo trên cột điện.

Theo tờ Hindustan Times, khi người dân ra đồng từ sớm, họ bất ngờ phát hiện xác con báo nằm treo trên cột điện cao 4 mét. Sau khi báo kiểm lâm viên, mọi người cùng nhau đưa xác con báo xuống đất. Con báo xấu số được đưa vào trung tâm pháp y để giám định nguyên nhân cái chết. Thông tin ban đầu cho rằng con báo bị chết vì giật điện.

Trả lời tờ Hindustan Times, kiểm lâm viên Prasad nói ông rất ngạc nhiên khi con báo chết trên cột điện cao 4m dù xung quanh không có một cái cây nào. Ông không rõ con báo đã trèo lên cột bằng cách nào và vì lí do gì.

“Báo đốm rất giỏi leo trèo với điều kiện xung quanh có cây. Không hiểu sao con báo này lại mắc kẹt trên cột điện và bị giật chết”, Prasad nói. Một số nguồn tin cho rằng con báo từng xuất hiện gần khu dân cư cách đó nửa cây số.

Prasad cho biết báo thường vào làng để săn gia súc hoặc gia cầm. Một số giả thuyết cho rằng con báo này bị bọn săn trộm giết hại rồi ném lên cột điện. Dù vậy, giả thuyết này đã bị bác bỏ.

“Đây là con báo đực trưởng thành, khoảng 5 tuổi và nặng 80 kg. Không dễ gì cho bọn săn trộm ném xác con báo lên cột cao 4 mét như vậy. Thông thường, chúng sẽ vứt xác con vật sau khi lột da và lấy hết móng, răng”, Prasad nói.

Ấn Độ: Đụng độ đám đông 1.500 người, báo đốm chết thảm

Con báo Leopard (báo hoa mai) đã bị 1.500 dân làng Ấn Độ giết hại dã man sau khi nó đi lạc vào khu dân cư và cắn bị thương...

Theo Quang Minh – Hindustan Times (Dân Việt)
Thế giới - Video: Báo đốm phi thân xuống sông cắn đứt cổ cá sấu Video: Báo đốm phi thân xuống sông cắn đứt cổ cá sấu
Kẻ săn mồi thiện nghệ từ từ tiến tới phía sau con cá sấu đang mải mê ngâm mình trong nước và phi thân tung đòn chí mạng khiến nạn nhân chết...
Thế giới - Video: Báo đốm sát thủ hạ gục cá sấu bằng đòn chí mạng Video: Báo đốm sát thủ hạ gục cá sấu bằng đòn chí mạng
Đoạn video ghi lại hình ảnh con báo đốm sát thủ âm thầm bơi qua vùng nước nông ở bờ sông, mắt không rời cá sấu, đã thu hút sự chú ý đặc biệt...
Thế giới - Kinh hãi khoảnh khắc báo đốm nhảy lên vồ nữ sinh TQ Kinh hãi khoảnh khắc báo đốm nhảy lên vồ nữ sinh TQ
Nữ sinh viên Trung Quốc bị báo đốm tấn công trong chuyến du lịch tới Nam Phi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Ấn Độ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang