Ấn Độ: Bắt được kẻ hiếp dâm, trói lại quất roi túi bụi

Thứ Tư, ngày 05/07/2017 18:15 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin tức Ấn Độ

Thủ phạm bị trói chặt, nằm im trên đất và hứng chịu đòn roi tới tấp từ những người phụ nữ sục sôi giận dữ.

Video kẻ hiếp dâm bị đánh túi bụi.

Đoạn video được quay ở Ấn Độ, trong đó một người đàn ông bị trói ngược tay ra sau lưng và nằm trên đất. Người này bị buộc bằng một đoạn dây thừng dài và chịu những cú vụt liên tiếp của một người phụ nữ đứng gần đó.

Theo Daily Mail, đây là đoạn video được quay khi kẻ hiếp dâm bị bắt quả tang. Những người phụ nữ tức giận đã dùng roi quật túi bụi thủ phạm để giải tỏa. Trong số những người tham gia vụ đánh kẻ hiếp dâm, báo Ấn Độ cho biết có mẹ của nạn nhân.

Ấn Độ: Bắt được kẻ hiếp dâm, trói lại quất roi túi bụi - 1

Kẻ hiếp dâm bị đánh khi tay trói ra sau lưng.

Những người phụ nữ và trẻ em đứng vây quanh kẻ hiếp dâm và chờ đợi tới lượt xử lý thủ phạm. Người này được cho là đã tấn công tình dục một em nhỏ trong làng. Hiếp dâm là vấn nạn quốc gia hiện nay ở Ấn Độ với con số thống kê mỗi năm có hàng chục ngàn vụ trên toàn quốc.

Người đàn ông không chống trả mà chỉ nằm trên đất, chịu đựng đòn roi tới tấp. Đoạn video kết thúc khi cảnh sát yêu cầu đám đông giải tán. Đoạn clip được chia sẻ lên Live Leak và thu hút hơn 23.000 lượt xem.

Theo Daily Mail, riêng năm 2015 đã có 34.000 vụ hãm hiếp xảy ra trên toàn Ấn Độ và con số thực tế được cho là còn cao hơn nhiều do các nạn nhân ngại tố cáo với chính quyền.

Vụ việc tai tiếng nhất xảy ra năm 2012 khi Jyoti Singh bị tấn công tình dục trên xe bus bởi 6 người đàn ông. Sau đó, cô bị đâm bằng một que sắt và chết 2 tuần sau đó. Dư luận Ấn Độ đã rất phẫn nộ khi thông tin vụ việc được đăng tải.

Sức mạnh của cô gái Ấn bị 8 gã đàn ông hiếp dâm tập thể

Bị hiếp dâm tập thể bởi 8 người đàn ông từ khi 15 tuổi, Sunitha Krishnan không bỏ cuộc và đã trở thành một trong những...

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Anh: Bị hiếp dâm vẫn ghi âm để làm bằng chứng Anh: Bị hiếp dâm vẫn ghi âm để làm bằng chứng
Một người đàn ông Anh đã bị bắt giam sau khi nạn nhân dũng cảm ghi âm toàn bộ cuộc tấn công để làm bằng chứng.
Thế giới - TQ: 4 thiếu niên oẳn tù tì xem ai hiếp dâm trước TQ: 4 thiếu niên oẳn tù tì xem ai hiếp dâm trước
Một nhóm 4 tên biến thái đã chơi trò oẳn tù tì để xem ai thực hiện trước việc hiếp dâm một thiếu nữ tại thành phố Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông,...
Thế giới - Ấn Độ: Đang ngủ với chồng, bị 4 người gọi cửa cưỡng hiếp Ấn Độ: Đang ngủ với chồng, bị 4 người gọi cửa cưỡng hiếp
4 người thay nhau cưỡng hiếp cô, thậm chí có người còn cưỡng hiếp cô 2 lần, theo Times of India.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Ấn Độ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang