6 phụ nữ TQ giàu có rủ nhau đi trộm đồ cho…đỡ chán

Thứ Năm, ngày 01/09/2016 20:00 PM (GMT+7)

6 người phụ nữ Trung Quốc mong muốn tìm kiếm chút hứng khởi cho chuỗi ngày buồn chán của mình đã nghĩ ra một chiêu rất quái đản: ăn trộm mỹ phẩm.

6 phụ nữ TQ giàu có rủ nhau đi trộm đồ cho…đỡ chán - 1

Camera an ninh ghi lại hình ảnh một phụ nữ trong băng nhóm ăn trộm...giải khuây.

Ngày 29.8 vừa qua, 6 người phụ nữ chuyên trộm cắp này đã bị bắt. Cầm đầu đường dây là một người phụ nữ tên Tôn. Trong “cuộc đua ăn trộm”, những thành viên vào một cửa hàng mỹ phẩm và trộm càng nhiều càng tốt. Sau đó, họ sẽ “khoe khoang” chiến lợi phẩm của mình xem ai thu được nhiều hơn.

Ngày 5.7, tại phố Chấn Hưng thành phố Ứng Thành tỉnh Hồ Bắc, nhân viên kiểm kê hàng hóa tại cửa hàng mỹ phẩm phát hiện hơn 800 nhân dân tệ hàng hóa biến mất đột ngột. Số hàng không lớn (khoảng 3 triệu đồng) tuy nhiên không khớp với sổ sách được ghi.

Ông chủ cửa hàng sinh nghi nên báo cảnh sát ngay sau đó. Khi cảnh sát kiểm tra camera an ninh, họ phát hiện ra đêm hôm trước, 6 người phụ nữ lạ mặt đã tới cửa hàng.

6 phụ nữ TQ giàu có rủ nhau đi trộm đồ cho…đỡ chán - 2

Có thể thấy trong video, 6 người này liên tục di chuyển trong cửa hàng khiến nhân viên mất tập trung. Một kẻ trong băng nhóm này sẽ ra tay trộm đồ và tẩu tán tang vật. Những nghi phạm phối hợp với nhau rất thuần thục nên cảnh sát cho rằng đây không phải lần đầu họ ra tay.

Theo điều tra, 6 người phụ nữ này cùng mở cửa hàng buôn bán tuy nhiên thua lỗ nặng. Dù vậy, họ vẫn giữ liên lạc với nhau. Từ tháng 2 vừa qua, 6 người bàn nhau đi ăn cắp. Tuy nhiên điểm kì lạ là 6 phụ nữ này có gia cảnh rất khá giả. Số hàng họ trộm được cũng không mang lại nhiều giá trị.

Cảnh sát địa phương nhận định mục tiêu của nhóm là ăn cắp nhằm tạo cảm giác mạnh chứ không vì mục đích kinh tế. Kết thúc mỗi lần trộm cắp, băng nhóm này lại tập trung và xem ai “thó” được nhiều nhất.

Tổng số hàng hóa bị lấy cắp khoảng 20.000 nhân dân tệ (khoảng 66 triệu đồng). Hiện 6 người này đang bị bắt giam.

Theo Quang Minh – News 123 (Dân Việt)
Thế giới - "Cầm nhầm" sách của thư viện và điều bất ngờ sau 40 năm "Cầm nhầm" sách của thư viện và điều bất ngờ sau 40 năm
Có lẽ các nhân viên thư viện không thể ngờ được có ngày độc giả mang trả cuốn sách mượn từ 40 năm trước, và quan trọng hơn, vị độc giả này...
Thế giới - Mỹ: Cậu bé 11 tuổi bắn tên trộm khóc như mưa Mỹ: Cậu bé 11 tuổi bắn tên trộm khóc như mưa
Cậu bé 11 tuổi từ bang Alabama, Mỹ đã bắn liên tiếp chục phát làm bị thương tên trộm đột nhập vào nhà và khiến hắn khóc như mưa khi bị trúng...
Thế giới - Video: Tên trộm khổ sở vì bị chó giữ nhà "hành hạ" Video: Tên trộm khổ sở vì bị chó giữ nhà "hành hạ"
Tên trộm nhanh chóng rơi vào thế yếu trong cuộc vật lộn với chú chó khi đang rình mò bên ngoài một ngôi nhà vắng chủ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang