220 cảnh sát mở tiệc thác loạn gây sốc nước Đức

Thứ Năm, ngày 29/06/2017 13:15 PM (GMT+7)

Bữa tiệc gồm nhiều hoạt động như quan hệ tình dục công cộng, đi tiểu tập thể và nhảy thoát y.

220 cảnh sát mở tiệc thác loạn gây sốc nước Đức - 1

Cảnh sát Đức tuần tra trên đường phố

Sở cảnh sát Berlin nước Đức cho biết khoảng 220 sĩ quan của họ đã tổ chức bữa tiệc thác loạn bao gồm các hoạt động như quan hệ tình dục công cộng, đi tiểu nơi công cộng, đánh nhau. Một nữ sĩ quan thậm chí còn mặc áo bơi nhảy thoát y cùng vũ khí của mình, theo The Guardian.

Bữa tiệc được cho là kéo dài suốt đêm đến 6h30 sáng ở khu nhà tạm thời của cảnh sát tại bang North Rhine-Westphalia, nước Đức.

Các nhà chức trách địa phương quyết định đình chỉ các sĩ quan trên khỏi nhiệm vụ trong hội nghị thượng định G20 ngày 7-8.7 sắp tới.

Sở cảnh sát Berlin cho biết trong tuyên bố hôm 28.7: “Đúng vậy, họ đã tiệc tùng. Họ uống rượu, nhảy nhót, tiểu bậy và rõ ràng quan hệ tình dục, như nhân viên báo chí của chúng tôi đã nói”.

220 cảnh sát mở tiệc thác loạn gây sốc nước Đức - 2

Xe của cảnh sát Đức

Được biết các sĩ quan tổ chức bữa tiệc để mừng sinh nhật cho hai người trong nhóm. Sở cảnh sát Berlin nói thêm rằng bên dưới bộ đồng phục, họ cũng là con người – những người đàn ông và phụ nữ trẻ mang trách nhiệm nặng nề và thường "rất chuyên nghiệp".

Sở cũng gửi lời xin lỗi đến các đồng nghiệp ở bang North Rhine-Westphalia, những người chia sẻ chỗ ở với các sĩ quan Berlin nhưng không tham gia vào bữa tiệc.

Thông tin về bữa tiệc thác loạn của cảnh sát Berlin được đăng tải hàng loạt trên trang nhất của các tờ báo lớn của Đức.

Sở cảnh sát Berlin cũng nhân dịp này để tuyển dụng nhân lực mới. Trong tuyên bố, họ viết: “Chúng tôi mời bạn đến với Sở cảnh sát để có một cái nhìn kĩ hơn về công việc chuyên nghiệp này, và để tin rằng chúng tôi không phải cảnh sát tiệc tùng mà là lực lượng cảnh sát chuyên nghiệp của thủ đô”.

30 cảnh sát Mỹ quan hệ với thiếu nữ 16 tuổi

Một gái mại dâm tuổi teen ở Mỹ vừa được bồi thường gần 22,5 tỷ đồng sau khi quan hệ tình dục với hàng chục cảnh...

Theo Trà My - The Guardian (Dân Việt)
Thế giới - Ấn Độ: Cảnh sát gạ gẫm đòi quan hệ với nạn nhân hiếp dâm Ấn Độ: Cảnh sát gạ gẫm đòi quan hệ với nạn nhân hiếp dâm
Cảnh sát thụ lý hồ sơ vụ án cho biết sẽ bắt giữ hai kẻ phạm tội nếu nạn nhân “thỏa mãn nhu cầu” của ông ta.
Thế giới - Bất ngờ hầm giam sau giá sách của cảnh sát Philippines Bất ngờ hầm giam sau giá sách của cảnh sát Philippines
Căn hầm bí mật được phát hiện ngay trong sở cảnh sát Philippines.
Thế giới - Mỹ: Cảnh sát lạm dụng tình dục nam thiếu niên bên đường Mỹ: Cảnh sát lạm dụng tình dục nam thiếu niên bên đường
Sĩ quan 53 tuổi đã thú nhận hành vi phạm tội của mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang