2 người Trung Quốc mất tích trong hố tử thần rộng 600m2

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 15:15 PM (GMT+7)

4 người gặp nạn, trong đó 2 người đến nay vẫn mất tích khi hố tử thần bỗng nhiên xuất hiện ở đường phố Trung Quốc sau trận mưa lớn ngày hôm qua 1.8.

2 người Trung Quốc mất tích trong hố tử thần rộng 600m2 - 1

Hổ tử thần rộng tới 600 m2.

Hai người Trung Quốc đã được giải cứu nhưng hai người khác đã mất tích sau khi chiếc hố rộng 600 m2 đột nhiên xuất hiện trong thành phố Trịnh Châu sau trận mưa lớn đêm 1.8 vừa qua.

Nỗ lực giải cứu vẫn tiếp tục trong ngày hôm nay khi chiếc hố tử thần sâu tới 5m đột ngột xuất hiện trên đường Trung Viên, phía tây thành phố Trịnh Châu.

Báo địa phương cho biết chiếc hố xuất hiện lúc 7 giờ 30 phút tối sau khi trận mưa lớn kết thúc. Một nhân viên cứu hộ trả lời tờ Henan Business Daily rằng ban đầu chỉ là những vết nứt nhỏ trên đường. Sau đó 5 phút, hố tử thần hiện diện. Một khu vực rộng lớn xung quanh đã bị hố tử thần hút trọn.

2 người Trung Quốc mất tích trong hố tử thần rộng 600m2 - 2

Hiện hai người mất tích chưa được tìm thấy.

Vỉa hè ở đường Trung Viên cũng bị kéo tuột xuống hố sâu. Nhiều người đi bộ ven đường đã rơi xuống hố, trong đó có 2 người hiện còn mất tích.

Hố tử thần dài khoảng 20m còn “nuốt” thêm 3 chiếc xe điện vào trong. Cơ quan quản lý đường nước thành phố cho biết hố tử thần xuất hiện do mưa lớn và hệ thống ống nước bị vỡ.

Theo Quang Minh - SCMP (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Đau đầu với "hố tử thần" khổng lồ bí ẩn nhất thế giới Đau đầu với "hố tử thần" khổng lồ bí ẩn nhất thế giới
Hình thành sau một tiếng nổ cực lớn kèm ánh sáng chói lóa bầu trời, hố tử thần trên bán đảo Taimyr ở vùng Siberia (Nga) nay đã trở thành một...
Thế giới - Tìm thấy hố khổng lồ sâu nhất thế giới ở Biển Đông? Tìm thấy hố khổng lồ sâu nhất thế giới ở Biển Đông?
Theo tuyên bố của các nhà khoa học Trung Quốc, hố mới tìm thấy nằm giữa Biển Đông có độ sâu 300m và đủ sức chứa gọn một tòa nhà 95 tầng.
Thế giới - TQ: Bất lực nhìn hố tử thần nuốt chửng 25 tấn cá TQ: Bất lực nhìn hố tử thần nuốt chửng 25 tấn cá
Một hố tử thần lớn bất ngờ xuất hiện giữa ao nuôi cá của một nông dân ở Trung Quốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Về trang chủ 24hVề đầu trang