100 con chó hoang cắn xé bà mẹ Ấn Độ

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ít phút sau vụ tấn công, một người phụ nữ khác cũng bị bầy chó hoang tấn công nhưng chính quyền nói “không thể tiêu diệt hết bầy chó”.

100 con chó hoang cắn xé bà mẹ Ấn Độ - 1

Bà Siluvamma thiệt mạng sau khi bị hơn 100 con chó tấn công lúc đi dạo ở bờ biển.

Theo nhân chứng, người phụ nữ tội nghiệp tên Siluvamma đang đi dạo trên bờ biển Pullivila ở bang Kerala, miền nam Ấn Độ thì bầy chó tiến lại gần.

Hơn 100 con chó tấn công người phụ nữ, và con trai bà tên Selvan cố gắng cứu mẹ nhưng bất thành. Để bảo toàn tính mạng, Selvan phải nhảy xuống biển.

Selvan nói: “Mẹ tôi đi dạo ở biển lúc tối mà mãi không thấy về. Tôi đi tìm thì thấy cảnh tượng kinh hoàng khi hơn 100 con chó hoang tấn công bà. Khắp thân thể mẹ tôi đẫm máu”.

Lúc Selvan và những người khác xua đuổi bầy chó thì bà Siluvamma đã bị thương tích quá nặng ở tay và chân. Nhân chứng cho biết một phần tay và chân của bà còn tách rời khỏi người.

100 con chó hoang cắn xé bà mẹ Ấn Độ - 2

Hơn 100 con chó hoang đã tấn công bà mẹ Ấn Độ 65 tuổi (Ảnh minh họa).

Bà Siluvamma được đưa tới bệnh viện địa phương nhưng chết trên đường cấp cứu, tờ The Hindu đưa tin.

Cư dân địa phương trả lời đài NDTV: “Chúng tôi rất tức giận vì chính quyền nói có một điều luật quy định không thể tiêu diệt toàn bộ bầy chó hoang kia. Chả lẽ chúng tôi lại không bằng lũ chó?”.

Vài phút sau vụ tấn công đẫm máu, một người phụ nữ 52 tuổi khác cùng bị bầy chó hoang tấn công ở cùng bãi biển. Bầy chó dữ sống gần biển và thường được cho ăn thịt sống.

Bang Kerala có số lượng chó hoang rất đông và ít nhất 100.000 người đã bị chó cắn cho đến nay. Năm 2015, chính quyền bang cho phép giết chó hoang và đã tiêu diệt được 50.000 con.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Giống chó Tây cắn chủ dã man ở Hà Nội nguy hiểm thế nào? Giống chó Tây cắn chủ dã man ở Hà Nội nguy hiểm thế nào?
Giống chó trong vụ cắn chủ vừa xảy ra ở Hà Nội mấy ngày trước được liệt vào danh sách một trong 8 loài chó hung hãn nhất hành tinh, với cân...
Thế giới - 5 video chó dữ cắn người gây bàng hoàng 5 video chó dữ cắn người gây bàng hoàng
Giống như vụ 4 con chó tấn công người ở Hà Nội gần đây, từng có nhiều người trở thành nạn nhân của loài vật tưởng chỉ quen phục tùng lệnh...
Thế giới - Làm sao để sống sót nếu bị rắn, sư tử, cá sấu tấn công? Làm sao để sống sót nếu bị rắn, sư tử, cá sấu tấn công?
Kĩ năng sinh tồn trước những loài động vật nguy hiểm ngoài tự nhiên là điều rất cần thiết với mỗi người, phòng trường hợp giáp mặt chúng.
Về trang chủ 24hVề đầu trang