Đoàn xe hộ tống Tổng thống Philippines bị đánh bom Đoàn xe hộ tống Tổng thống Philippines bị đánh bom Nhiều vệ sĩ của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte vừa bị thương khi một quả bom nổ ở một khu vực bạo loạn của Philippines, Philstar đưa tin.
TQ hứa để ngư dân Philippines vào bãi cạn Scarborough TQ hứa để ngư dân Philippines vào bãi cạn Scarborough Ông Tập kêu gọi biến “mâu thuẫn ở Biển Đông thành biểu tượng của sự hợp tác”.
Tổng thống Duterte gặp "thần tượng" Putin Tổng thống Duterte gặp "thần tượng" Putin Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cuối cùng đã gặp được "thần tượng" Vladimir Putin bên lề Hội nghị Thượng đỉnh APEC ở thủ đô Lima - Peru hôm 19-11.
Trump đắc cử, Tổng thống Philippines lại muốn thân Mỹ Trump đắc cử, Tổng thống Philippines lại muốn thân Mỹ "Cả hai chúng tôi đều thích chửi thề”, ông Duterte nói về điểm chung giữa mình và ông Trump, CNN đưa tin.
Philippines: Thị trưởng liên quan ma tuý bị giết trong tù Philippines: Thị trưởng liên quan ma tuý bị giết trong tù Một thị trưởng Philippines đã bị bắn chết cùng với nhiều tù nhân khác trong một cuộc đấu súng ngày thứ 7, theo cảnh sát nước này.
Người thực sự đứng sau mối quan hệ Phillippines-TQ là ai? Người thực sự đứng sau mối quan hệ Phillippines-TQ là ai? Người đàn ông này có mối thâm giao với Philippines và đã đầu tư nhiều tiền của vào quốc gia Đông Nam Á, chừng nào “Manila vẫn là bằng hữu của Bắc Kinh”.
Mỹ ngừng bán 26.000 súng trường cho Philippines Mỹ ngừng bán 26.000 súng trường cho Philippines Bộ Ngoại giao Mỹ đã ngừng kế hoạch bán khoảng 26.000 súng trường tấn công cho cảnh sát quốc gia Philippines, các phụ tá của Thượng viện Mỹ nói với Reuters ngày 31.10.
Vì sao TQ có thể đã rút tàu khỏi bãi cạn Scarborough? Vì sao TQ có thể đã rút tàu khỏi bãi cạn Scarborough? Thông tin Trung Quốc rút tàu khỏi bãi cạn Scarborough ở Biển Đông có thể là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ song phương ngày càng nồng ấm giữa Bắc Kinh và Manila.
Philippines: Tàu TQ đã rời bãi cạn tranh chấp ở Biển Đông Philippines: Tàu TQ đã rời bãi cạn tranh chấp ở Biển Đông Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh thông tin được Bộ Quốc phòng Philippines công bố về việc tàu thuyền Trung Quốc đã rút toàn bộ khỏi bãi cạn Scarborough ở Biển Đông.
Philippines: Thị trưởng và 9 cận vệ bị bắn chết vì ma túy Philippines: Thị trưởng và 9 cận vệ bị bắn chết vì ma túy Vụ việc mới nhất trong giai đoạn hai của cuộc chiến chống ma túy là một thị trưởng ở Mindanao cùng các cận vệ bị bắn chết khi đấu súng với cảnh sát trên đường bỏ trốn.
Ông Duterte đổi ý về cách giải quyết mâu thuẫn Biển Đông Ông Duterte đổi ý về cách giải quyết mâu thuẫn Biển Đông Người đứng đầu chính quyền Manila đồng tình với Nhật Bản trong giải quyết mâu thuẫn ở Biển Đông bằng việc tuân thủ chặt chẽ luật quốc tế, khác với phát ngôn muốn “đối thoại song phương” với Trung Quốc vào tuần trước.
Tàu chiến Mỹ vào Biển Đông: Cứu vãn chiến lược "xoay trục" Tàu chiến Mỹ vào Biển Đông: Cứu vãn chiến lược "xoay trục" Mỹ nhiều khả năng sẽ trấn an đồng minh, phô trương sức mạnh quân sự ở Biển Đông sau khi Philippines bất ngờ “xoay trục” về phía Trung Quốc.
Ông Duterte: Mỹ đừng đối xử Philippines như "chó bị xích" Ông Duterte: Mỹ đừng đối xử Philippines như "chó bị xích" Nối dài chuỗi công kích nhằm vào Mỹ, Tổng thống Duterte tuyên bố Washington đừng đối xử với nước này như “chó bị xích”.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7