Trải nghiệm sự khác biệt của dầu nhớt Motul Tekma

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

Từ ngày 21/11 đến ngày 19/12/2016, chuỗi chương trình đặc biệt “Truck Park Show” từ Nam ra Bắc do hãng dầu nhớt cao cấp Motul Tekma tổ chức hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi hào hứng và đầy thú vị dành cho các tài xế lái xe tải đường dài.

Trong chuỗi chương trình này, “Truck Park Show” sẽ dừng chân tại các bến xe chính ở 3 thành phố lớn là: TP. HCM (ngày 21 đến 24/11 và ngày 26 đến 29/11), Đà Nẵng (Ngày 3 đến 6/12) và  Hà Nội (ngày 9 đến 12/12 và ngày 16 đến ngày 19/12). Tại mỗi địa điểm dừng chân, chương trình sẽ bao gồm  những trò chơi đầy thử thách dành cho các bác tài như “Tekma siêu tốc”, “Tekma bách phát bách thắng”, “Tekma dẻo dai”… Các bài tài vừa có thể cùng nhau giao lưu chia sẻ, vừa có thể dành nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Trải nghiệm sự khác biệt của dầu nhớt Motul Tekma - 1

“Truck Park Show” với nhiều trò chơi đầy thử thách dành cho các bác tài

Trải nghiệm sự khác biệt của dầu nhớt Motul Tekma - 2

Các bác tài sẽ được mãn nhãn với các màn trình diễn trẻ trung, đầy sức sống

Các bác tài sẽ có được một thời gian nghỉ ngơi và mãn nhãn với những màn vũ đạo trẻ trung, đầy sức sống từ những nữ vũ công hàng đầu hiệu nay. Ngoài việc được phục vụ đồ uống hoàn toàn miễn phí, các bác tài còn được trải nghiệm sự khác biệt và sức mạnh của dầu nhớt vận tải cao cấp Motul Tekma, dầu nhớt dành cho động cơ diesel xe tải nặng.

Trải nghiệm sự khác biệt của dầu nhớt Motul Tekma - 3

Sản phẩm Motul Tekma dạng phuy, xô và bình

Ông Trần Gia Hữu, Đại diện hãng dầu nhớt Motul chia sẻ về chương trình “Truck Park Show”: “Với chuỗi chương trình đặc biệt từ Nam ra Bắc, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên một điểm nhấn mới, không chỉ  giới thiệu đến các bác tài một loại dầu nhớt chất lượng cao nhất, mà qua đó, còn thể hiện sự đồng hành của chính Motul với khách hàng trên mọi cung đường. Đây không chỉ là một chương trình quảng bá, mà còn là sự sẻ chia, gắn kết cùng những tài xế trên mọi nẻo đường.”

Lần đầu tiên, chương trình sẽ mang đến niềm vui và những giờ phút thoải mái, giảm bớt căng thẳng cho các bác tài trên khắp Việt Nam. Cùng Motul, hãy chào đón “Truck Park Show” với điểm khởi đầu là Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21 đến 24/11 tại bến xe Chợ Đầu Mối Thủ Đức; ngày 26 đến 29/11 tại bến xe Ngã Tư Ga.

Motul Tekma – dầu nhớt xe tải cao cấp bao gồm các dòng sản phẩm như Tekma Mega X (sử dụng công nghệ Technosynthese®), Tekma Turbo Power, Tekma Power F,… giúp tăng cường chất lượng và các tính năng dành cho động cơ diesel xe tải nặng, bảo vệ chống hình thành muội cặn và tắc nghẽn bộ lọc dầu, bảo vệ sự mài mòn lỗ trục, làm sạch piston. Motul Tekma còn có khả năng chống oxi hóa hoàn hảo ngăn ngừa hiện tượng làm đặc dầu; chống mài mòn giúp kéo dài tuổi thọ động cơ; tẩy rửa và phân tán cực kỳ hiệu quả giữ động cơ luôn sạch; đồng thời tăng cường tính năng chống ăn mòn và chống tạo bọt giúp động cơ luôn mạnh mẽ như mới. 

Từ ngày 21/11 đến ngày 19/12/2016, chuỗi chương trình đặc biệt từ Nam ra Bắc của Công ty Cổ phần dầu nhớt và hóa chất Việt Nam, thương hiệu Motul Tekma sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn:

- TP.HCM: Ngày 21 đến 24/11 tại bến xe Chợ Đầu Mối Thủ Đức; ngày 26 đến 29/11 tại bến xe Ngã Tư Ga

- TP. Đà Nẵng: Ngày 3 đến 6/12 tại bến xe Bãi xe 223 Trường Chinh

- Và hai bến xe lớn tại TP. Hà Nội: từ ngày 9 đến 12/12 và từ ngày 16 đến ngày 19/12.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.motul.com/vn hoặc fanpage www.facebook.com/MotulVietnam

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang