Thành viên trúng giải chương trình “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên”

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 16:26 PM (GMT+7)

Công ty Honda Việt Nam công bố kết quả Bốc thăm may mắn dành cho khách hàng tham gia chương trình “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên”.

Năm 2016 là mốc son đánh dấu quá trình 20 năm thành lập và phát triển của Công ty Honda Việt Nam và cũng là năm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda Ô tô Việt Nam. Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Honda Ô tô Việt Nam trong suốt những năm qua, từ ngày 01/08/2016 đến hết ngày 31/08/2016, Honda Việt Nam đã thực hiện chương trình đặc biệt tri ân khách hàng trên khắp cả nước: “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên”. Cụ thể, tất cả các khách hàng đặt mua xe ô tô Honda và thanh toán, nhận xe trong khoảng thời gian trên sẽ có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với cơ hội trúng những giải thưởng giá trị và hấp dẫn:

15 Giải Nhất:   Mỗi giải 1 xe máy Honda SH Mode

15 Giải Nhì:     Mỗi giải 1 xe máy Honda Vision cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Đặc biệt, Giải Nhất và Giải Nhì được chia đều cho toàn bộ 15 Đại lý trên toàn quốc nhằm mang cơ hội trúng giải cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Ngay sau khi chương trình kết thúc, buổi lễ bốc thăm may mắn đã được diễn ra vào ngày 6/9/2016 đối với các Đại lý miền Bắc, 8/9/2016 đối với các Đại lý miền Trung và 10/9/2016 đối với các Đại lý miền Nam tại các Đại lý chính hãng. Đại diện khách hàng đã lần lượt lên bốc thăm và xác định được danh sách 30 khách hàng may mắn trúng giải trong tổng số hơn 1.000 khách hàng tham gia chương trình, bao gồm:

Thành viên trúng giải chương trình “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên” - 1

Thành viên trúng giải chương trình “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên” - 2

Thành viên trúng giải chương trình “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên” - 3

Thành viên trúng giải chương trình “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên” - 4

Thành viên trúng giải chương trình “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên” - 5

Honda Việt Nam hy vọng chương trình đã mang đến thêm nhiều niềm vui cho khách hàng bên cạnh việc sở hữu những chiếc xe ô tô Honda chất lượng và đầy tiện ích, đồng thời sẽ tiếp tục phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm vươn tới những giá trị mới, thỏa mãn khách hàng ở mức độ cao nhất.

Vui lòng truy cập địa chỉ: www.hondaoto.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang