SYM Việt Nam ra mắt dòng xe Cub 50 hoàn toàn mới

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe máy SYM

Trung tuần tháng 7/2016, SYM Việt Nam đã tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm mới nhân dịp hè 2016. Trong năm nay SYM đã tích cực ra mắt hai sản phẩm mới hòng làm hài lòng khách hàng và tăng tính cạch tranh trên thị trường.

Lần này là sản phẩm xe số hoàn toàn mới với tên gọi Amigo 50. Với cái nhìn tổng quan, Amigo 50 có kiểu dáng khá độc đáo và lạ. Bổ sung vào bộ sưu tập làm phong phú thêm gia đình 50 phân khối của SYM. Khách hàng mà SYM nhắm vào vẫn là giới học sinh, sinh viên và những người không cần bằng lái.

SYM Việt Nam ra mắt dòng xe Cub 50 hoàn toàn mới - 1

SYM là hãng xe máy đầu tiên ở Việt Nam đưa ra thị trường xe số 50 phân khối từ tháng 8/2013. Đây là hãng xe chính thống duy nhất có sản phẩm Cub 50. Theo SYM cho biết, đến nay xe Cub 50cc như Elegant, Angela đã được nhiều khách hàng chấp nhận và rất hài lòng về chất lương cũng như kiểu dáng thẩm mỹ. Mức tiêu thụ hai loại xe nầy có xu hướng ngày càng tăng. Việc tung sản phẩm mới Amigo 50 không ngoài mục đích gia tăng sự chọn lựa cho khách hàng, mở rộng thêm thị phần xe Cub 50 phân khối vốn đang được SYM nắm giữ.

SYM Việt Nam ra mắt dòng xe Cub 50 hoàn toàn mới - 2

Tại hội nghị, khách tham dự được mời chạy thử xe Amigo 50. Một số cảm nhận sau khi chạy là: Về mặt động cơ tuy 50 phân khối nhưng vẫn có cảm giác khoẻ khoắn, máy nổ êm, 3 số vòng sang số nhẹ nhàng. Mức tiêu hao xăng của Amigo 50 là 1,55L có thể chạy hơn 100Km, đã được Trung tâm kỹ thuật, đo lường chất lượng kiểm định. Xe gọn nhẹ, thích hợp cho di chuyển trong thành phố. Mặc dù kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng dưới yên xe vẫn có cốp chứa đồ khá lớn, chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu. Amigo 50 có 5 màu: vàng, đen, đỏ, xanh bạc, đỏ bạc và xanh đen. Đây là những màu được giới trẻ yêu thích hiện nay.

SYM Việt Nam ra mắt dòng xe Cub 50 hoàn toàn mới - 3

Hiện tại Amigo 50 đã có mặt tại các cửa hàng SYM trên toàn quốc. Hy vọng Amigo ra mắt lần này, sẽ tạo bước đột phá mới cho thị trường xe số 50 phân khối vốn không quá ồn ào trong thời gian vừa qua.

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe máy SYM
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang