Sẽ có trung tâm đào tạo Lái xe an toàn hiện đại nhất Việt Nam trong năm 2017

Thứ Hai, ngày 19/09/2016 16:06 PM (GMT+7)

Vừa qua, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức khởi công xây dựng Trung tâm Đào tạo Lái xe an toàn mới tại tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là trung tâm xây dựng mới hoàn toàn, quy mô hiện đại của doanh nghiệp này và cũng sẽ là Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn cho cả xe máy và ô tô tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Sẽ có trung tâm đào tạo Lái xe an toàn hiện đại nhất Việt Nam trong năm 2017 - 1

Honda Việt Nam vừa khởi công xây dựng xây dựng Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn mới tại tỉnh Vĩnh Phúc

Dự án Trung tâm Lái xe an toàn của Honda tại Việt Nam được xây dựng mới tại trụ sở Công ty tại phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách thành phố Hà Nội khoảng 30 km, trên diện tích rộng hơn 30.000 m2. Dự kiến Trung tâm sẽ đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2017 và cung cấp các khóa đào tạo lái xe máy và ô tô an toàn cho khoảng 12.000 người mỗi năm.

Sẽ có trung tâm đào tạo Lái xe an toàn hiện đại nhất Việt Nam trong năm 2017 - 2

Phối cảnh Trung tâm đào tạo LXAT tiêu chuẩn Quốc tế của Honda Việt Nam

Sẽ có trung tâm đào tạo Lái xe an toàn hiện đại nhất Việt Nam trong năm 2017 - 3

Phối cảnh mặt trước

Sẽ có trung tâm đào tạo Lái xe an toàn hiện đại nhất Việt Nam trong năm 2017 - 4

Tổng thể mặt bằng tầng 1 khu văn phòng

Sẽ có trung tâm đào tạo Lái xe an toàn hiện đại nhất Việt Nam trong năm 2017 - 5

Khu vực đào tạo tĩnh

Sẽ có trung tâm đào tạo Lái xe an toàn hiện đại nhất Việt Nam trong năm 2017 - 6

Khu vực đào tạo chính

Trung tâm Lái xe an toàn của Honda tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng mô hình của Honda tại Nhật Bản và Singapore đang hoạt động rất hiệu quả và được xã hội đánh giá cao. Đồng thời Trung tâm cũng được thiết kế  đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam với:

Thiết kế hiện đại với các khu vực chức năng phục vụ đào tạo kỹ năng cơ bản theo  tiêu chuẩn Việt Nam về cấp giấy phép lái xe hạng A1, A2, B1, B2 và C. Bên cạnh đó, trung tâm có các khu vực đào tạo kỹ năng nâng cao cho xe mô tô và ôtô theo tiêu chuẩn quốc tế như: khu phanh đường trơn trượt, phản xạ phanh tức thời, đường ngập nước, gập ghềnh, khu tập xe địa hình... Bên cạnh đó, các phòng học, các khu vực phục vụ hoạt động của trung tâm và chăm sóc khách hàng chu đáo cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các trang thiết bị đào tạo được nhập khẩu hiện đại, đảm bảo hoạt động đào tạo chất lượng cao như mô hình luyện tập lái xe an toàn dành cho xe máy, máy đo thị lực, kiểm tra khả năng quan sát ban đêm, bộ máy tập kỹ năng phản xạ, máy đo tốc độ, máy thử túi khí cùng rất nhiều mô hình đào tạo tiên tiến khác.

Giáo trình đào tạo được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn, quy định của Việt Nam và có bổ sung kiến thức, kỹ năng và phương pháp đào tạo của Nhật Bản và Singapore giúp học viên trang bị tốt kiến thức, kỹ năng nhận biết và xử lý các tình huống giao thông nguy hiểm cũng như kỹ năng lái xe thành thục để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Quy trình đào tạo được xây dựng theo mô hình quản lý hoàn toàn trực tiếp tại trung tâm, theo tiết học một thầy một trò trên một xe. Thời gian đào tạo linh hoạt trong cả ngày nghỉ và buổi tối giúp học viên có điều kiện học tốt nhất, đảm bảo học viên đạt kết quả cao nhất và có đủ kỹ năng lái xe để tự tin điều khiển ngay sau khi sát hạch có giấy phép.

Đội ngũ hướng dẫn viên được tập huấn đào tạo tại các trung tâm đào tạo lái xe an toàn tại Suzuka, Hamanako tiên tiến nhất của Honda tại Nhật Bản và trung tâm đào tạo lái xe an toàn BBDC (Bukit Batoc Driving Center) ở Singapore đảm bảo năng lực đào tạo theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Hoạt động đào tạo: đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng là cá nhân và công ty, đào tạo kỹ năng lái xe an toàn cho cả xe mô tô và ô tô từ cơ bản đến nâng cao, từ đào tạo  đến sát hạch với nội dung và phương pháp đào tạo tiên tiến ,chất lượng cao , thời gian đào tạo hợp lý và hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau khi khánh thành, bên cạnh việc tăng cường mạnh mẽ các hoạt động đào tạo nội bộ,đào tạo cho hệ thống Đại lý, tuyên truyền giáo dục An toan giao thông về cả xe máy và ô tô thì các hoạt động mở rộng quy mô hợp tác với các cơ quan Chính phủ trong đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo Lái xe an toàn cho ô tô cũng sẽ được tích cực triển khai.

Công ty Honda Việt Nam mong muốn trung tâm Lái xe an toàn mới, hiện đại, tiên tiến sau khi đưa vào hoạt động sẽ giúp tạo ra chuẩn mực mới, cải thiện chất lượng hoạt động đào tạo Lái xe an toàn cho Xe máy và Ô tô ở Việt nam, từ đó nỗ lực góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và xây dựng xã hội giao thông văn minh và an toàn hơn.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang