Mobil 1 xuất hiện tại triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 18:00 PM (GMT+7)

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 ngoài sự góp mặt của các hãng xe danh tiếng còn có sự góp mặt của thương hiệu dầu nhớt hàng đầu và uy tín là Mobil 1.

Đây là lần đầu tiên Mobil 1 tham dự triển lãm Việt Nam Motor Show như một cơ hội mới tiếp cận gần hơn đối tác lẫn người tiêu dùng sau khi chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam vào tháng 07 năm 2015, qua nhà phân phối chiến lược TAT Petroleum (thuộc tập đoàn Brenntag).

Mobil 1 quyết tâm tạo dấu ấn tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, nhất là những khách hàng đã sở hữu xe hơi, dòng xe máy cao cấp hay chủ các doanh nghiệp vận tải đã không hề xa lạ với Mobil - thương hiệu đã từng làm mưa làm gió từ những năm 90. Giờ đây, Mobil đã chính thức quay lại thị trường Việt Nam với một luồng sinh khí mới.

Mobil 1 xuất hiện tại triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 - 1

Tại triển lãm Ô tô lần này, Mobil sẽ giới thiệu những sản phẩm dầu tổng hợp toàn phần chất lượng thượng hạng thương hiệu Mobil 1 dành cho các dòng xe khác nhau.  Đây là cơ hội để tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng chưa biết đến Mobil hoặc muốn tìm mua sản phẩm Mobil nhưng chưa biết nơi phân phối chính hãng. Ngoài việc được tư vấn về các loại nhớt phù hợp với dòng xe đang chạy, khách tham quan còn được tham gia những trò chơi hấp dẫn để nhận được những phần quà giá trị như nón và áo thun Mobil 1.

Đặc biệt, khách tham quan còn mua được những sản phẩm Mobil 1 mới nhất với giá cực đặc biệt, chỉ dành riêng cho 04 ngày triển lãm.

Mobil 1 xuất hiện tại triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 - 2

Khẳng định giá trị thương hiệu bền vững

Hiện nay, Mobil đang bắt đầu đưa những dòng sản phẩm mới về thị trường Việt Nam, cũng như gia tăng mạng lưới phân phối chính hãng ra các thị trường tiềm năng cùng với việc hỗ trợ các dịch vụ kĩ thuật. Ở mục tiêu đa dạng hoá các dòng sản phẩm, tiếp nối việc ra mắt bình dung tích 0.8ml cho các dòng nhớt xe máy phổ biến tại Việt Nam, Mobil sẽ cho ra mắt sản phẩm huyền thoại của nhớt xe máy - Mobil 1 Racing 4T 10W-40 và các sản phẩm mới dành cho xe tải nhẹ phục vụ doanh nghiệp vận tải trong thành phố.

Đây cũng là một trong những nỗ lực mà nhà phân phối chiến lược TAT Petroleum, thuộc tập đoàn Brenntag thực hiện nhằm mong muốn cung ứng cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ dầu nhớt cao cấp, chất lượng và giá trị.

Mobil 1 xuất hiện tại triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 - 3

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang