Mitsubishi Motors giới thiệu mẫu xe Outlander mới thiết kế Dynamic Shield

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 16:35 PM (GMT+7)

Vừa qua, Vina Star Motors (VSM) – nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam đã chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam.

Chào đón hành trình mới của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), Outlander mới với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield sắp được giới thiệu chính thức.

Từ 1/7 đến 28/7/2016, MMV mang đến cơ hội trải nghiệm Outlander tại các đại lý Mitsubishi trước thời điểm ra mắt chính thức với ưu đãi đặc biệt dành cho khách đặt mua.

Cùng với việc đồng nhất thương hiệu trên toàn cầu, ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield chính là thông điệp mạnh mẽ về hành trình mới của MMV tại Việt Nam – một trong những thị trường chiến lược của Mitsubishi Motors.

Triết lý “form follows function” - “vẻ đẹp từ công năng” không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi, thế mạnh truyền thống của Mitsubishi về sự bền bỉ, mạnh mẽ và an toàn được tạo dựng từ hàng trăm năm mà còn nâng tầm đẳng cấp với diện mạo ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng hơn.

Là mẫu xe tiên phong ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, Outlander được chọn là mẫu xe  mở màn ấn tượng trong hành trình mới đầy đột phá của MMV: mới mẻ, hiện đại và năng động hơn.

Mitsubishi Motors giới thiệu mẫu xe Outlander mới thiết kế Dynamic Shield - 1

Phân khúc CUV đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây bởi những ưu điểm của dòng xe CUV như khả năng vận hành linh hoạt, mức độ tiện nghi. Tham gia vào phân khúc này, Outlander tạo sự khác biệt đầu tiên bằng nguồn gốc xuất xứ: mẫu xe duy nhất trong phân khúc nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là lợi thế không nhỏ của Outlander bởi những sản phẩm “Made in Japan” luôn tạo được cảm tình và niềm tin của khách hàng Việt Nam.

Cùng với chính sách nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và mở rộng hệ thống đại lý, việc ra mắt mẫu xe Outlander với ngôn ngữ thiết kế mới tại Việt Nam là lời cam kết gắn bó lâu dài và bền vững của Mitsubishi Motors đối với thị trường chiến lược này.

Ngay từ bây giờ, từ 01/7 – 28/7/2016, MMV mang đến khách hàng cơ hội trải nghiệm Outlander  trước thời điểm ra mắt chính thức, cùng với đó là những ưu đãi đặc biệt dành cho các khách đặt mua. Chương trình được triển khai trên tất cả các đại lý của MMV trên toàn quốc.

Outlander dự kiến sẽ được chính thức ra mắt vào đầu tháng 8/2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trang web:

http://www.mitsubishi-motors.com.vn/outlander/.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang