Mercedes-Benz Việt Nam nâng cấp đại lý Haxaco Võ Văn Kiệt

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 16:53 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Mercedes

Ngày 15/7/2016, Mercedes-Benz Việt Nam và nhà phân phối ủy quyền Haxaco đã chính thức giới thiệu Trung tâm Kinh doanh xe Mercedes-Benz và Dịch vụ Hậu mãi Haxaco Võ Văn Kiệt với hệ thống nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của tập đoàn Daimler.

Mercedes-Benz Việt Nam nâng cấp đại lý Haxaco Võ Văn Kiệt - 1

Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam (trái) trao chứng nhận cho đại diện Haxaco Võ Văn Kiệt

Tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt với diện tích 2.500 m2 và tổng diện tích sử dụng gần 6.000 m2, Haxaco Võ Văn Kiệt sở hữu vị trí thuận lợi tại cửa ngỏ phía Tây của TP.HCM. Nhờ vậy, khách hàng tại khu vực lân cận sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hàng đầu của Mercedes-Benz mà không cần phải tốn nhiều thời gian để di chuyển vào khu vực trung tâm.

Mercedes-Benz Việt Nam nâng cấp đại lý Haxaco Võ Văn Kiệt - 2

Haxaco Võ Văn Kiệt gây ấn tượng với diện mạo mới theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu

Ngoài ra, cũng từ tháng 7/2016, Haxaco Võ Văn Kiệt sẽ áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới của Mercedes-Benz, với hai màu chủ đạo trắng & đen cùng hệ thống ánh sáng, nội thất hiện đại. Hơn nữa, thiết kế và các vật liệu sử dụng tại phòng trưng bày cũng thể hiện rõ định hướng “Đẳng cấp thời thượng” mà thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” đang theo đuổi.

Mercedes-Benz Việt Nam nâng cấp đại lý Haxaco Võ Văn Kiệt - 3

Không gian đón khách sang trọng và đẹp mắt

Có mặt tại sự kiện nâng cấp Haxaco Võ Văn Kiệt, ông Choi Duk Jun - Giám đốc điều hành mảng Kinh doanh Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Song hành với việc mở rộng danh mục sản phẩm, chúng tôi đang nỗ lực mở rộng và nâng cấp hệ thống đại lý phân phối nhằm mang đến sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng”.

Mercedes-Benz Việt Nam nâng cấp đại lý Haxaco Võ Văn Kiệt - 4

Ông Choi Duk Jun – Giám đốc điều hành mảng Kinh doanh Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Đi vào hoạt động từ năm 2011, Haxaco Võ Văn Kiệt là một trong những đại lý tiên phong về kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng của Mercedes-Benz. Đến nay, đại lý đã được nâng cấp để phát triển các chức năng chính là kinh doanh xe Mercedes-Benz chính hãng (mới và đã qua sử dụng), trung tâm dịch vụ và phụ tùng.

Mercedes-Benz Việt Nam nâng cấp đại lý Haxaco Võ Văn Kiệt - 5

Sản phẩm chính hãng song hành cùng dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ có nhiều đổi mới về cơ sở vật chất, Haxaco Võ Văn Kiệt còn đẩy mạnh chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo theo quy trình nghiêm ngặt của Mercedes-Benz. Trong 6 tháng đầu năm 2016, Haxaco Võ Văn Kiệt là đại lý dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ hậu mãi trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Mercedes
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang