Khai trương đại lý ủy quyền FUSO 3S - MPC

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 11/11/2016, Công Ty TNHH MTV Vận tải – Thương mại – Dịch vụ MPC đã chính thức khai trương Showroom và Trung tâm bảo dưỡng FUSO 3S – MPC, đại lý đầu tiên tại Bình Dương theo tiêu chuẩn hệ thống nhân diện thương hiệu toàn cầu của FUSO với tổng số vốn đầu tư trên 4 triệu USD.

Công ty TNHH Một Thành Viên Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC (MPC)  – http://mpc.net.vn – là doanh nghiệp uy tín và có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận Chuyển Giao Nhận Hàng Hóa, cùng với các hạng mục kinh doanh  Bất động sản, Cho thuê kho bãi, Căn hộ cao cấp và Cao ốc văn phòng.

Khai trương đại lý ủy quyền FUSO 3S - MPC - 1

Tháng 9/2015, MPC chính thức trở thành nhà phân phối xe tải mang nhãn hiệu FUSO lắp ráp trong nước và dòng xe FUSO nhập khẩu.  Phòng trưng bày sản phẩm và gara sữa chữa của FUSO MPC được đặt tại trung tâm của vùng công nghiệp năng động nhất ở miền Nam Việt Nam: Bình Dương. Khu trưng bày sản phẩm đầu tiên của chúng tôi đặt tại địa chỉ 44C Xa lộ Hà Nội, Bình Thắng, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khai trương đại lý ủy quyền FUSO 3S - MPC - 2

Nhân dịp khai trương Showroom và Trung tâm bảo dưỡng FUSO 3S - MPC, mọi khách hàng khi mang xe FUSO đến bảo dưỡng, sửa chữa đều được tham gia chương trình khuyến mãi: Kiểm tra xe miễn phí; Giảm giá 50% nhớt động cơ; Miễn phí 100% công bão dưỡng; Giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng và sữa chữa; Nhận ngay quà tặng hấp dẫn.

Khai trương đại lý ủy quyền FUSO 3S - MPC - 3

Hơn nữa, thương hiệu FUSO còn hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ khi khách hàng đặt mua xe Canter, Fighter FJ 24 tấn và Tractor FZ 49 tấn. Đặc biệt hơn, khi mua xe tải nhẹ Canter khách hàng còn được tặng thêm 10 chỉ vàng SJC, với tổng giá trị khuyến mãi lên đến 50 triệu đồng. Đây là chương trình “Siêu khuyến mãi” cuối năm nhằm gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm cũng như dịch vụ của FUSO MPC trong suốt thời gian qua. (Chương trình áp dụng từ 01/10 - 31/12/2016.)

Khai trương đại lý ủy quyền FUSO 3S - MPC - 4

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang