Honda VN tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại tỉnh Thái Bình & Phú Thọ

Thứ Tư, ngày 05/10/2016 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thái Bình

, Phú Thọ

Ngày 30 tháng 09 năm 2016 tại 02 tỉnh là Thái Bình và Phú Thọ, Ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, lãnh đạo Ban ATGT 2 tỉnh, cùng đại diện Công ty Honda Việt Nam đã tiến hành trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh tại Thái Bình và 1.200 mũ Doraemon cho học sinh tiểu học tại Phú Thọ.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình vận động hỗ trợ mũ bảo hiểm “Trọn nghĩa đồng bào - Ấm tình cha mẹ” của Ủy ban ATGT Quốc gia, tháng hành động vì ATGT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và nằm trong chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” trong năm 2016 của Công ty Honda Việt Nam, với mong muốn tăng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm ở trẻ em, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên địa bàn 2 tỉnh Thái Bình và Phú Thọ.

Honda VN tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại tỉnh Thái Bình & Phú Thọ - 1

Trao biển tượng trưng 1.000 mũ bảo hiểm tại trường THCS Trần Phú – tỉnh Thái Bình

Honda VN tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại tỉnh Thái Bình & Phú Thọ - 2

Trao biển tượng trưng 1.200 mũ bảo hiểm tại trường tiểu học Vân Phú – tỉnh Phú Thọ

Tiếp nối những thành công của chương trình trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm cho tất cả các đối tượng người dân 63 tỉnh, thành trên cả nước trong năm 2015, chiến dịch trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn của Honda Việt Nam với chủ đề “Cùng Honda chắp cánh tương lai” trong năm 2016 đã tích cực góp phần nhân rộng hơn nữa số lượng người được đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, giảm thiểu thương vong cho người sử dụng xe mô tô, xe gắn máy tại Việt Nam. Tính đến hết tháng 8 năm 2016 đã có gần 8.000 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước.

Honda VN tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại tỉnh Thái Bình & Phú Thọ - 3

Trao mũ bảo hiểm cho 20 em học sinh đại diện tại tỉnh Phú Thọ

Bên cạnh niềm vui khi nhận được những phần quà ý nghĩa, các em nhỏ tỏ ra hào hứng khi được hướng dẫn đội mũ bảohiểm đúng cách và tham gia các trò chơi nhanh về An toàn giao thông.

Honda VN tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại tỉnh Thái Bình & Phú Thọ - 4

“Hằng ngày, mẹ đưa con đi học, vì trường cũng gần nhà nên mẹ nói không phải đội mũ bảo hiểm. Con nghĩ như vậy là không được, vì có mũ sẽ an toàn hơn. Từ hôm nay con sẽ bảo mẹ để con đội hằng ngày, và cũng nhắc nhở các bạn của con nữa”. Bé Nguyễn Mai Phương, học sinh lớp 5B trường Tiểu học Vân Phú chia sẻ

Honda VN tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại tỉnh Thái Bình & Phú Thọ - 5

Các em rất háo hức khi được nhận món quà ý nghĩa và thiết thực này

Sau chương trình này, Ủy ban ATGT Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp triển khai các chương trình trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn trên cả nước, với mong muốn xây dựng văn hóa đội mũ bảo hiểm khi lái xe và văn hóa giao thông văn minh, an toàn trong cộng đồng.

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thái Bình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang