Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2016

Thứ Ba, ngày 06/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm không chỉ là sân chơi để các Tư Vấn Sản Phẩm giao lưu học hỏi mà còn là chiếc cầu nối tăng cường tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong hệ thống Đại lý Honda Việt Nam.

Năm 2016 là mốc son đánh dấu quá trình 20 năm thành lập và phát triển của Công ty, đặc biệt, đây cũng là năm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda Ôtô Việt Nam. Tính đến hết tháng 8/2016, doanh số cộng dồn của Honda Ôtô Việt Nam sau 10 năm hoạt động đã đạt hơn 48.000 xe các loại. Không chỉ có vậy, rất nhiều năm trong hành trình 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Honda Ôtô Việt Nam đã vinh dự dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D.

Power Asia Pacific, minh chứng cho sự yêu mến và tin tưởng lựa chọn của khách hàng dành cho thương hiệu Honda Ôtô. Những thành tích nổi bật trên có một phần đóng góp rất lớn của đội ngũ Tư Vấn Sản Phẩm Ôtô - những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, luôn nỗ lực hết mình và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và ưng ý, thỏa mãn khách hàng ở mức độ cao nhất.

Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2016 - 1

Với mong muốn khuyến khích các Tư Vấn Sản Phẩm không ngông ngừng trau dồi năng lực chuyên môn, đồng thời thể hiện kiến thức, kỹ năng và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm hướng tới mục tiêu chung - Chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất (SSI No.1), hàng năm Honda Việt Nam đều tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm Xuất Sắc cho các tư vấn viên đến từ các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc. Năm 2016 là năm thứ 9 cuộc thi được diễn ra. Tham dự cuộc thi năm nay có 15 Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc được lựa chọn kỹ lưỡng từ 15 Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc. Các thí sinh đã tranh tài ở 2 hạng mục: Cá nhân và Đồng đội với nội dung thi được thiết kế bài bản và rất gần gũi với thực tế:

Phần thi Cá nhân bao gồm:

Kiến thức cá nhân

Giải quyết tình huống

Phần thi Đồng đội bao gồm:

Kỹ năng làm việc nhóm

Xây dựng câu chuyện theo chủ đề yêu cầu

Cơ cấu Giải thưởng:

Giải đồng đội: 1 giải đội xuất sắc nhất

Giải cá nhân: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì,  01 giải Ba

Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2016 - 2

Giải đồng đội

Kết quả:

Giải đồng đội : Đội 5S (Gồm 5 thành viên của các Đại lý)

Nguyễn Thành Thái – Honda Ôtô Kim Thanh.

Đặng Quốc Tuấn – Honda Ôtô Mỹ Đình.

Nguyễn Gia Chiến - Honda Ôtô Tây Hồ

Đặng Thị Lợi – Honda Ôtô Biên Hòa

Lưu Doãn Chương – Honda Ôtô Thanh Hóa

Giải cá nhân:

Giải nhất: Nguyễn Thành Thái – Honda Ôtô Kim Thanh

Giải nhì : Trần Văn Đen – Honda Ôtô Đà Nẵng

Giải Ba: Nguyễn Gia Chiến – Honda Ôtô Tây Hồ

Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2016 - 3

Giải nhất

Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2016 - 4

Giải nhì

Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2016 - 5

Giải ba

Cuộc thi không chỉ là sân chơi để các Tư Vấn Sản Phẩm giao lưu học hỏi mà còn là chiếc cầu nối tăng cường tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong hệ thống Đại lý Honda Việt Nam. Đây cũng chính là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy hoạt động bán hàng và chất lượng dịch vụ của Đại lý, nâng cao hình ảnh của Honda trong lòng khách hàng và công chúng Việt Nam.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang