Honda Việt Nam lần đầu đưa giải đua xe đến với khán giả Bà Rịa

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Kể từ năm 1955 khi chính thức bắt đầu tham gia, đua xe thể thao vẫn luôn được Honda coi là một hoạt động quan trọng, thể hiện những thành tựu về mặt công nghệ của hãng cũng như giúp nâng cao năng lực kỹ thuật cho các nhà nghiên cứu và thiết kế.

Bằng việc tham gia liên tục nhiều giải đua xe, đến nay Honda đã tự tin khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ đua xe thể thao thế giới qua hàng loạt những giải thưởng uy tín. Từ những động lực mãnh mẽ đó, Honda Việt Nam nuôi ước mơ mang văn hóa đua xe thể thao chuyên nghiệp về phát triển tại Việt Nam. Hoạt động này không chỉ được hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng niềm vui và sự hứng khởi thông qua những thử thách gay cấn và niềm hạnh phúc của chiến thắng mà còn tạo tiền đề thúc đẩy hơn nữa phân khúc xe tay côn Việt Nam.

Honda Việt Nam lần đầu đưa giải đua xe đến với khán giả Bà Rịa - 1

Trong năm 2016, Honda Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi giải đua tại Bình Dương vào cuối tháng 7 vừa qua với khoảng 70 tay đua tranh tài ở 3 hạng mục MSX125, Blade và Wave thị trường, thu hút gần 10.000 khán giả đến xem và cổ vũ. Vào ngày 08 tháng 10, Honda Việt Nam tiếp tục đem ngọn lửa đam mê tốc độ đến với khán giả Bà Rịa. Giải đua lần này quy tụ 56 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp tham gia ở 4 hệ đua. Ngoài những hạng mục đua quen thuộc là MSX125, Blade và Wave, Honda Việt Nam còn đặc biệt đưa mẫu xe côn tay mới nhất WINNER 150 vào thi đấu nhằm mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn tốc độ đỉnh cao và “chất” hơn nữa.

Honda Việt Nam lần đầu đưa giải đua xe đến với khán giả Bà Rịa - 2

Bên cạnh việc theo dõi những pha rượt đuổi gay cấn và hồi hộp, khi đến với giải đua khán giả còn được đến tham quan gian trưng bày các sản phẩm xe và phụ kiện của Honda Việt Nam và tham gia trải nghiệm lái WINNER 150. Với đường chạy dài 50m cùng việc trang bị những thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn cho người chạy, chạy thử WINNER 150 được hứa hẹn sẽ là hoạt động thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều khách hàng.

Honda Việt Nam lần đầu đưa giải đua xe đến với khán giả Bà Rịa - 3

Thông qua chuỗi giải đua xe máy này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

Honda Việt Nam lần đầu đưa giải đua xe đến với khán giả Bà Rịa - 4

Honda Việt Nam lần đầu đưa giải đua xe đến với khán giả Bà Rịa - 5

Kết quả:

Hạng mục Blade: 

- Nhất: Võ Nhật Vinh (số 40)

- Nhì: Trần Minh Tiến (số 43)

- Ba: Bùi Thanh Lâm (số 41)

Hạng mục MSX:

- Nhất: Lại Hữu Đạt (số 60)

- Nhì: Trần Thanh Chương (số 59)

- Ba: Nguyễn Quang Đức (số 57)

Hạng mục WINNER: 

- Nhất: Đồng Quốc Tài (số 04)

- Nhì: Nguyễn Quang Khải (số 10)

- Ba: Huỳnh Minh Sang (số 28)

Hạng mục Wave 110:

- Nhất: Phạm Duy Tân (số 30)

- Nhì: Đặng Hoàng Minh (số 29)

- Ba: Nguyễn Vũ Tuấn Anh (số 38)

Mọi thông tin về giải đua đều được cập nhập thường xuyên trên website riêng của chương trình ở địa chỉ: http://www.honda.com.vn/motorracing/.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang