Bảo vệ sức khỏe Bugi cho xe máy cùng NGK Việt Nam

Thứ Tư, ngày 24/08/2016 12:00 PM (GMT+7)

Đây cũng là vấn đề mà hơn 500 khách hàng quan tâm tại sự kiện chăm sóc – tư vấn và bảo dưỡng bugi miễn phí, do hãng bugi xe máy số 1 thế giới NGK và cửa hàng ủy quyền bugi NGK chính hãng tại tỉnh Phú Thọ tổ chức, đã diễn ra trong 2 ngày 21 đến 22/8/2016.

Theo khảo sát, Phú Thọ có dân số hơn 1.4 triệu người và có hơn 600 nghìn người sử dụng xe máy. Nhằm giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của việc thay thế bugi định kì mỗi 8,000km, vừa qua, bugi NGK Việt Nam đã tổ chức chương trình chăm sóc – tư vấn & bảo dưỡng bugi xe máy tại cửa hàng Hiền Thắng - Số 2043-2045 đại lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Lần đầu tiên diễn ra tại Phú Thọ, sự kiện dự kiến chăm sóc và bảo dưỡng cho hơn 300 xe máy, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe bugi, cũng như được tư vấn cách chọn bugi phù hợp cho từng loại xe, cách phân biệt những sản phẩm bugi giả mạo, kém chất lượng, đảm bảo sự vận hành hoàn hảo cho động cơ xe máy. Ngoài ra, khi đến với sự kiện khách hàng còn có cơ hội tham gia những trò chơi hấp dẫn để nhận được những phần quà giá trị đến từ bugi NGK Việt Nam.

Bảo vệ sức khỏe Bugi cho xe máy cùng NGK Việt Nam - 1

Vừa qua, NGK đã phối hợp cùng của hàng Hiền Thắng tổ chức sự kiện chăm sóc, bảo dưỡng bugi miễn phí thu hút hơn 500 khách hàng tham gia

NGK là thương hiệu bugi Nhật Bản, lịch sử 80 năm không ngừng sáng tạo và là hãng bugi xe máy số một thế giới. Tại Việt Nam, bugi NGK chiếm 70% thị phần, cứ 10 xe máy trên đường thì có đến 07 xe sử dụng bugi NGK. Thương hiệu bugi NGK nổi tiếng về chất lượng, bền bỉ và khả năng đánh lửa cao, là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe máy nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, và Piaggo. Trong năm 2016, NGK liên tục tổ chức các sự kiện tiếp cận trực tiếp khách hàng, để giúp các chủ xe máy dần hình thành thói quen thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe, cũng như thay đổi thói quen sử dụng bugi quá hạn để tránh hư hỏng, thiệt hại cho động cơ xe máy.

Bảo vệ sức khỏe Bugi cho xe máy cùng NGK Việt Nam - 2

 NGK là thương hiệu bugi Nhật Bản, lịch sử 80 năm không ngừng sáng tạo và là hãng bugi xe máy số một thế giới

Theo các chuyên gia bugi NGK Việt Nam và cũng theo khuyến cáo của Honda Việt Nam– hãng xe máy nổi tiếng trên thế giới, khách hàng nên thay thế bugi định kì mỗi 8.000 km (tương đương với 1 năm sử dụng) để giảm thiểu những vấn đề có thể gặp phải khi vận hành xe máy như tiêu hao nhiều nhiên liệu, khó khởi động, xe chết máy, và tăng tốc kém.

Bảo vệ sức khỏe Bugi cho xe máy cùng NGK Việt Nam - 3

Các kỹ thuật viên của cửa hàng Hiền Thắng và NGK đang kiểm tra bugi cho khách hàng

Tại sự kiện, bugi NGK Việt Nam cũng chính thức trao giấy chứng nhận cửa hàng ủy quyền bugi NGK chính hãng tại Phú Thọ cho cửa hàng Hiền Thắng. Đây là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng tìm đến để được kiểm tra, chăm sóc và bảo dưỡng bugi cho xe máy.

Bảo vệ sức khỏe Bugi cho xe máy cùng NGK Việt Nam - 4

NGK Việt Nam khuyến cáo nên thay thế bugi định kì mỗi 8.000 km (tương đương với 1 năm sử dụng)

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của cửa hàng Hiền Thắng và những chuyên gia bugi đến từ NGK Việt Nam, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ và bổ ích cho mọi đối tượng khách hàng.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang