AVIS tưng bừng tổ chức Roadshow tại Hà Nội

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sáng ngày 14/8 vừa qua, Công ty AVIS VN đã tổ chức roadshow tại Hà Nội. Đây là dịp để AVIS VN giới thiệu hình ảnh và dịch vụ của mình tới đông đảo người dân Thủ đô.

AVIS là thương hiệu cho thuê xe nổi tiếng toàn cầu có mặt tại hơn 170 quốc gia. Chính thức có mặt ở Việt Nam từ năm 2009. Chi nhánh Hồ Chí Minh thành lập năm 2010 và chi nhánh Đà Nẵng thành lập năm 2015. Các dòng xe của AVIS đa dạng từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ, đáp ứng hầu hết nhu cầu thuê xe ở Việt Nam, từ khách hàng cá nhân cho đến các doanh nghiệp.

Gần đây, hãng liên tục có những hoạt động quảng bá rầm rộ để khẳng định vị thế của mình trong thị trường thuê xe ô tô ngắn hạn và dài hạn, đặc biệt là thị trường cho thuê xe tự lái tại Đà Nẵng.

Sắp tới, hãng sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động roadshow tại hai thành phố lớn khác là Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh để quảng bá thêm hình ảnh của mình đến những khách hàng quan tâm tới dịch vụ thuê xe tại Việt Nam.

Ngay từ sáng sớm, các nhân viên của AVIS đã tập trung tại cổng SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị cho chương trình roadshow. Sau khi chuẩn bị đầy đủ, đoàn xe đã tiến vào trung tâm Hà Nội, qua các tuyến đường đẹp nhất của Thủ Đô như Nguyễn Chí Thanh, Thanh Niên, Bà Triệu, Bờ Hồ. Hình ảnh dàn xe với trang trí bắt mắt đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân đi đường.

Dàn xe của AVIS dừng chân tại các quán café lớn như Café Nắng Sài Gòn, Tre Coffee, nhà hàng SumVilla để giới thiệu dịch vụ tới những khách hàng tại đây. Bên cạnh đó, AVIS đã trao tặng những Voucher giá trị khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô. Cụ thể, khi khách hàng đặt thuê xe từ 02 ngày trở lên sẽ được giảm giá 300,000 VNĐ, áp dụng cho 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Cùng xem lại hình ảnh của buổi Roadshow và công tác chuẩn bị của AVIS:

AVIS tưng bừng tổ chức Roadshow tại Hà Nội - 1

Từ sáng sớm, các cô gái xinh đẹp của AVIS đã tập trung tại cổng SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

AVIS tưng bừng tổ chức Roadshow tại Hà Nội - 2

Đoàn xe lăn bánh từ trụ sở AVIS tại số 11 Phạm Hùng, Hà Nội

AVIS tưng bừng tổ chức Roadshow tại Hà Nội - 3

Buổi Roadshow của AVIS được tổ chức trên những tuyến đường đẹp của Thủ Đô.

AVIS tưng bừng tổ chức Roadshow tại Hà Nội - 4

AVIS tưng bừng tổ chức Roadshow tại Hà Nội - 5

 Đoàn xe dừng chân tại các quán café đẹp

AVIS tưng bừng tổ chức Roadshow tại Hà Nội - 6

Nhân viên AVIS nhiệt tình giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ cho các khách hàng quan tâm

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang