Ắc quy GS - thương hiệu Nhật cho người Việt, vì người Việt

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Là thương hiệu ắc quy hàng đầu từ Nhật Bản, có mặt rộng rãi ở nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. GS đã và đang tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng không chỉ nhờ vào các sản phẩm uy tín và chất lượng mà còn từ triết lý hướng về cộng đồng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

Triết lý Monozukuri và tinh thần vì cộng đồng

Từ những ngày đầu thành lập, tất cả các hoạt động của Ắc quy GS luôn theo sát triết lý “Monozukuri”. Trong tiếng Nhật, Monozukuri là kỹ thuật sản xuất đòi hỏi đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng. Sản xuất kiểu Monozukuri phải đáp ứng nhu cầu cao về quản lý chất lượng và nỗ lực cải tiến không ngừng. Chính vì thế, trong suốt thời gian hoạt động, Ắc quy GS luôn là thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới, trong đó phải kể đến thị trường Việt Nam.

Thương hiệu ắc quy từ xứ sở anh đào cũng mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng và người tiêu dùng Việt Nam. GS luôn quan tâm đến các hoạt động chăm sóc khách hàng thông qua các sự kiện bảo trì ắc quy cho những loại hình phương tiện như xe tải, xe khách, tàu thuyền và kể cả xe máy từ năm 2013 đến nay.

Quan tâm từ phương tiện đến con người

Thể hiện rõ nhất cho tinh thần này phải kể đến chuỗi sự kiện sự kiện Chăm sóc bác tài - Driver Care Day 2016, lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 11 vừa qua, GS Việt Nam tham gia cùng các đối tác uy tín và hàng đầu trong ngành ô tô, như Bệnh Viện Ô Tô, Lốp xe Michelin, Xe thương mại FUSO.

Ắc quy GS - thương hiệu Nhật cho người Việt, vì người Việt - 1

Hiểu rõ được vai trò quan trọng của các bác tài xe tải và xe khách đối với sự phát triển của ngành vận tải và nền kinh tế Việt Nam, đồng thời thấu hiểu các khó khăn, thử thách mà các bác tài phải đối mặt, Ắc quy GS là một trong những hãng tiên phong trong ngành phụ tùng luôn cùng chia sẻ, lắng nghe các bác tài. Đồng thời, góp phần thay đổi ánh nhìn chưa thiện cảm của xã hội đối với cộng đồng tài xế trong cả nước, giúp họ luôn vững tay lái và tiếp tục kết nối mọi vùng miền.

Thông qua khảo sát trong sự kiện "Ngày hội chăm sóc xe khách năm 2015", GS nhận thấy có đến hơn 21% các bác tài không quan tâm đến việc chăm sóc ắc quy định kì, và 40% các bác tài có thói quen bảo dưỡng ắc quy chưa tốt như: châm nhầm acid loãng hoặc quên châm nước cất, chất hàng hóa quá nhiều trong khoang chứa ắc quy,…

Bên cạnh đó, theo số liệu từ Bộ giao thông vận tải, tỷ lệ thị phần của vận tải đường bộ nước ta chiếm tới 65%, đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng ắc quy dành cho xe vận tải thuơng mại rất cao. Chính vì vậy, trong năm 2016, cùng với việc tham gia ngày hội chăm sóc bác tài – Driver Care Day, GS Việt Nam đã ra mắt dòng sản phẩm mới: Bình ắc quy N200Z và Hybrid đặc biệt phù hợp với các dòng vận tải thương mại và thói quen sử dụng ắc quy của các bác tài Việt Nam.

Bình ắc quy N200Z đã được cải tiến và tăng dung lượng lên 210Ah giúp khởi động nhanh và mạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm N200Z với ưu điểm bền bỉ, chịu đựng tốt ở nhiệt độ cao nên rất phù hợp với các dòng xe bus thương mại từ 42 chỗ trở lên.

Ắc quy GS - thương hiệu Nhật cho người Việt, vì người Việt - 2

Ngoài ra, GS còn giới thiệu đến các bác tài dòng ắc quy Hybrid lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm Hybrid là sự kết hợp hoàn hảo giữa ắc quy chì acid và ắc quy miễn bảo dưỡng mang đến những đặc tính vượt trội:

Đặc biệt phù hợp với xe taxi, xe tải giao hàng, xe bus.

Phóng điện mạnh và bền bỉ khi nạp xả sâu (khởi động liên tục)

Hạn chế hao hụt nước tốt, ít bảo dưỡng

Có thể sử dụng ngay

Tuổi thọ lâu bền

Hạn chế khả năng tự phóng điện tốt

Ắc quy GS - thương hiệu Nhật cho người Việt, vì người Việt - 3

Với sự tin dùng từ khách hàng Việt trong gần 20 năm qua, Ắc quy GS luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu để phát triển sản phẩm, luôn cam kết đảm bảo chất lượng và mang đến sự tiện lợi an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang