Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 15:00 PM (GMT+7)

"Đất nước mặt trời mọc" Nhật Bản là một quần đảo với khoảng 6.852 đảo, diện tích phần lớn là rừng núi, nguồn tài nguyên khoáng sản rất hạn chế. Tuy nhiên, Nhật Bản được cho là một cường quốc, có nền công nghiệp hiện đại và là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Ảnh hiếm:12 tiếng sau khi Mỹ ném bom nguyên tử Nagasaki Ảnh hiếm:12 tiếng sau khi Mỹ ném bom nguyên tử Nagasaki 23/09/2016 15:00:00 Những bức ảnh sau khi thành phố Nagasaki bị quân Mỹ dội bom nguyên tử khiến nhiều người phải bàng hoàng, và tác giả đã phải đánh đổi sinh mệnh để chụp bộ ảnh này do bị nhiễm bụi phóng xạ.
Bất ngờ tài sản kếch xù của nữ Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bất ngờ tài sản kếch xù của nữ Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Tài sản của bà Inada gấp 4,5 lần tài sản trung bình của thành viên nội các Nhật Bản, điều có thể khiến người dân Nhật hoài nghi, theo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng.
TQ khó chịu vì Nhật Bản tăng cường hiện diện ở Biển Đông TQ khó chịu vì Nhật Bản tăng cường hiện diện ở Biển Đông Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 19.9 bày tỏ sự thất vọng sâu sắc về việc Nhật Bản tăng cường tuần tra với Mỹ ở Biển Đông, cáo buộc Tokyo làm gia tăng căng thẳng.
Cú phản đòn phi thường của Mỹ sau trận Trân châu cảng Cú phản đòn phi thường của Mỹ sau trận Trân châu cảng Vào thời điểm phát xít Nhật mạnh mẽ nhất, Trung Tá Mỹ James Doolittle bất ngờ dẫn đầu phi đội 16 chiếc B-25 Mitchell ném bom Tokyo, khiến cho Nhật hoàng Hirohito đứng ngồi không yên.
Gần nửa dân Nhật dưới 34 tuổi chưa biết "chuyện ấy" Gần nửa dân Nhật dưới 34 tuổi chưa biết "chuyện ấy" Gần 1/2 người trưởng thành ở Nhật Bản không quan hệ tình dục trước khi họ 34 tuổi, cao hơn nhiều so với khảo sát trước đây.
Tại sao 541.000 người trẻ Nhật ru rú ở nhà nhiều năm? Tại sao 541.000 người trẻ Nhật ru rú ở nhà nhiều năm? Tờ CNN vừa có một bài phân tích các lý do hàng trăm nghìn người trẻ Nhật không đi học, đi làm, hay giao tiếp với bất cứ ai trong nhiều năm.
Nhật Bản cam kết tuần tra chung với Mỹ ở Biển Đông Nhật Bản cam kết tuần tra chung với Mỹ ở Biển Đông Để đảm bảo không có tình trạng lách luật xảy ra ở vùng biển quốc tế, Nhật cam kết tuần tra chung với Mỹ ở Biển Đông để đảm bảo luật pháp được thực thi.
Công ty Nhật bắt nhân viên đánh răng sau khi ăn Công ty Nhật bắt nhân viên đánh răng sau khi ăn Họ được yêu cầu không ăn những đồ nặng mùi trước và trong khi làm việc.
Để cấp dưới cõng qua vũng nước, Thứ trưởng Nhật hối hận Để cấp dưới cõng qua vũng nước, Thứ trưởng Nhật hối hận Thứ trưởng bộ Tái thiết Xây dựng Nhật Bản mới đây đã bị chỉ trích vì để cấp dưới cõng qua vũng nước khi đi thị sát một thị trấn bị bão tàn phá.
Đa số người trẻ Nhật không ra khỏi nhà suốt 7 năm Đa số người trẻ Nhật không ra khỏi nhà suốt 7 năm Có đến nửa triệu người trẻ Nhật sống một cuộc sống như... thầy tu.
Nhật chế tạo hệ thống khẩn cấp ngăn tên lửa Triều Tiên Nhật chế tạo hệ thống khẩn cấp ngăn tên lửa Triều Tiên 3 quả tên lửa đạn đạo Triều Tiên bắn vào biển Nhật Bản cách đây ít hôm không hề được Tokyo biết đến cho đến khi nó rớt xuống nước.
Lão ngư Nhật bản dùng võ karate đả bại gấu đen cao 1,9 m Lão ngư Nhật bản dùng võ karate đả bại gấu đen cao 1,9 m Người đàn ông 63 tuổi ở Nhật Bản đã sử dụng kỹ thuật karate để chiến đấu, xua đuổi con gấu đen 1,9 m trở lại rừng mà không hề nao núng.
Nhật mua vũ khí Anh đối phó Trung Quốc trên biển Nhật mua vũ khí Anh đối phó Trung Quốc trên biển Ngoài những vũ khí tự sản xuất và mua từ Mỹ, Nhật Bản đã chi tiền mua khí tài hiện đại ở Anh để đa dạng hóa năng lực phòng vệ trước Trung Quốc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

nhat ban

,

du lich nhat ban

,

tin tuc nhat ban

,

tin nong nhat ban

,

tin tuc nhat ban moi nhat trong ngay

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7