Nhật Bản sắp có Thiên hoàng mới? Nhật Bản sắp có Thiên hoàng mới? 23/02/2017 17:00:00 Trước tình hình sức khỏe của Nhật hoàng, Hoàng thái tử vừa công khai xuất hiện trước công chúng và nói rằng mình đã sẵn sàng kế nhiệm.
“Của quý” bị phẫu thuật hỏng, trùm mafia Nhật trả thù “Của quý” bị phẫu thuật hỏng, trùm mafia Nhật trả thù 22/02/2017 11:10:00 Vì không hài lòng sau cuộc phẫu thuật, trùm mafia Nhật đã sai đàn em tấn công một nữ y tá trong kíp mổ.
Vạn người khỏa thân tranh cướp “gậy thần” ở Nhật Bản Vạn người khỏa thân tranh cướp “gậy thần” ở Nhật Bản 20/02/2017 16:00:00 Khoảng 10.000 người đàn ông tập trung tại một ngôi đền ở Nhật vào cuối tuần trước để tranh giành một đôi gậy may mắn.
Khác biệt trong cách dạy con của người Nhật khiến cả thế giới ngưỡng mộ Khác biệt trong cách dạy con của người Nhật khiến cả thế giới ngưỡng mộ 17/02/2017 06:00:00 Người Nhật Bản nổi tiếng thế giới nhờ sự thông minh, tính kỷ luật và cách ứng xử văn minh, lịch sự. Để có được điều này là nhờ hệ thống giáo dục tuyệt vời và vô cùng khác biệt.
Số vợ chồng Nhật không thèm “làm chuyện ấy” tăng kỉ lục Số vợ chồng Nhật không thèm “làm chuyện ấy” tăng kỉ lục Nhiều phụ nữ Nhật Bản cho rằng tình dục thật rắc rối trong khi các ông chồng trở nên “mất hứng” vì quá mệt mỏi do công việc, theo kết quả khảo sát.
Phóng tên lửa đạn đạo, Triều Tiên muốn "dằn mặt" ai? Phóng tên lửa đạn đạo, Triều Tiên muốn "dằn mặt" ai? Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ở cách xa nhà hàng ngàn km, nhưng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể đã gửi thông điệp rõ ràng rằng, hãy nghĩ kỹ trước khi thân mật với tân Tổng thống Mỹ.
Tàn tích khổng lồ ở đáy biển của người ngoài hành tinh? Tàn tích khổng lồ ở đáy biển của người ngoài hành tinh? Các tảng đá khổng lồ được xếp chồng lên nhau, tạo thành một kiến trúc vô cùng kì lạ, không rõ nguồn gốc.
Chiêm bái tượng Phật bằng đồng lớn nhất thế giới ở Nhật Bản Chiêm bái tượng Phật bằng đồng lớn nhất thế giới ở Nhật Bản Bức tượng Ushiku Daibutsu tuyệt đẹp được hoàn thành vào năm 1995 sau 10 năm xây dựng.
Màn bắt tay lạ chưa từng thấy giữa Trump và Abe Màn bắt tay lạ chưa từng thấy giữa Trump và Abe Trong quá trình bắt tay, ông Trump còn vỗ nhiều lần trên tay của ông Abe một cách ngượng ngùng.
Đưa tàu áp sát đảo tranh chấp, TQ muốn thử phản ứng Trump Đưa tàu áp sát đảo tranh chấp, TQ muốn thử phản ứng Trump Ba tàu của Lực lượng Bảo vệ bờ biển Trung Quốc ngày 6.2 đã đi vào vùng biển nằm trong chuỗi đảo Senkaku/Điếu Ngư, điểm nóng tranh chấp giữa Nhật Bản và Trung Quốc trên biển Hoa Đông.
Cuộc sống với búp bê tình dục của người đàn ông Nhật Cuộc sống với búp bê tình dục của người đàn ông Nhật Người đàn ông Nhật Bản, 61 tuổi, hàng ngày chăm sóc và đưa búp bê của mình đi dạo, trong suốt 6 năm qua.
100.000 người Nhật Bản "bốc hơi" đi đâu mỗi năm? 100.000 người Nhật Bản "bốc hơi" đi đâu mỗi năm? Ở Nhật Bản, có khoảng 100.000 người "bốc hơi" không để lại dấu vết mỗi năm.
Võ sĩ sumo Nhật Bản nhăn nhó, khóc tu tu khi tiêm phòng cúm Võ sĩ sumo Nhật Bản nhăn nhó, khóc tu tu khi tiêm phòng cúm Nhật Bản đang bước vào mùa cúm và các võ sĩ sumo cũng không “thoát” được các liều vắc xin tiêm chủng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin tức | An ninh hình sự | Tin nóng Biển Đông | Thế giới động vật

X
CNT2T3T4T5T6T7