Đại kế hoạch phòng thủ của Nhật Bản nếu TQ chiếm đảo Đại kế hoạch phòng thủ của Nhật Bản nếu TQ chiếm đảo 25/10/2016 14:01:00 Sự trỗi dậy của quân đội Trung Quốc và yêu sách của Bắc Kinh đối với quần đảo Senkaku/Điếu Ngư khiến Nhật Bản phải tái cơ cấu lại lực lượng, đối mặt với những mối đe dọa tiềm tàng từ phía nam.
Nhật “trải thảm đỏ” mời Tổng thống Philippines đến thăm Nhật “trải thảm đỏ” mời Tổng thống Philippines đến thăm 21/10/2016 17:00:00 Trong bối cảnh Philippines đang ngày một thân thiết với Trung Quốc, Thủ tướng Nhật Abe phải hành động ngay trước khi mọi việc vượt tầm kiểm soát.
Lực lượng hải quân mạnh nhất châu Á, không phải TQ Lực lượng hải quân mạnh nhất châu Á, không phải TQ 19/10/2016 15:15:00 Trong bối cảnh không ngừng nâng cấp, hiện đại hóa vũ khí, năng lực hải quân Trung Quốc vẫn kém xa quốc gia láng giềng, đặc biệt trong yếu tố chuyên nghiệp.
Khiếp hãi phát hiện mẩu ngón tay người trong bát mì ở Nhật Bản Khiếp hãi phát hiện mẩu ngón tay người trong bát mì ở Nhật Bản Một bé trai ăn mì tại một nhà hàng nổi tiếng của Nhật Bản đã phát hiện ra một điều kinh hoàng, một quan chức y tế cho biết ngày 13.10.
Hình ảnh rợn người bên trong công viên bỏ hoang ở Nhật Bản Hình ảnh rợn người bên trong công viên bỏ hoang ở Nhật Bản Nhiếp ảnh gia Romain Veillon đã ghi lại những hình ảnh đáng sợ trong công viên giải trí bỏ hoang nổi tiếng ở Nhật Bản.
Quốc gia hiếm hoi kêu gọi dân bớt hăng say làm việc Quốc gia hiếm hoi kêu gọi dân bớt hăng say làm việc Trong khi nhiều quốc gia đang phải khuyến khích người dân chăm chỉ lao động thì quốc gia châu Á này lại muốn dân làm việc ít đi để giảm số người chết vì kiệt lực.
Dự đoán năng lực vũ khí hạt nhân Nhật Bản Dự đoán năng lực vũ khí hạt nhân Nhật Bản Nhật Bản có thể nhanh chóng xây dựng kho vũ khí hạt nhân phóng từ đất liền hoặc tàu ngầm, trước những căng thẳng ngày càng gia tăng trong khu vực và sự suy yếu của Mỹ trong năng lực răn đe hạt nhân.
Ngôi đền treo hàng trăm “bộ ngực” phụ nữ ở Nhật Bản Ngôi đền treo hàng trăm “bộ ngực” phụ nữ ở Nhật Bản Các “bộ ngực” đủ kích cỡ, hình dáng, được treo ở nhiều góc trong ngôi đền Phật giáo vô cùng độc đáo ở Nhật Bản.
Nhật Bản không thể chống chọi nếu Triều Tiên tấn công? Nhật Bản không thể chống chọi nếu Triều Tiên tấn công? Không chỉ Hàn Quốc, Nhật Bản cũng đang rất cần tới sự hỗ trợ của Mỹ để phòng thủ trước các mối đe dọa từ Triều Tiên, các quan chức quân sự nước này nói với Reuters.
Video cô gái mặc áo tắm biến thành cá gây "bão" ở Nhật Video cô gái mặc áo tắm biến thành cá gây "bão" ở Nhật Đoạn quảng cáo cô gái trẻ mặc bộ đồ tắm, được cho ăn no rồi nhảy xuống nước biến thành cá chình và cuối cùng là món ăn chế biến từ cá chình đã bị rút xuống sau khi vấp phải những chỉ trích gay gắt.
Ảnh hiếm:12 tiếng sau khi Mỹ ném bom nguyên tử Nagasaki Ảnh hiếm:12 tiếng sau khi Mỹ ném bom nguyên tử Nagasaki Những bức ảnh sau khi thành phố Nagasaki bị quân Mỹ dội bom nguyên tử khiến nhiều người phải bàng hoàng, và tác giả đã phải đánh đổi sinh mệnh để chụp bộ ảnh này do bị nhiễm bụi phóng xạ.
Bất ngờ tài sản kếch xù của nữ Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bất ngờ tài sản kếch xù của nữ Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Tài sản của bà Inada gấp 4,5 lần tài sản trung bình của thành viên nội các Nhật Bản, điều có thể khiến người dân Nhật hoài nghi, theo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng.
TQ khó chịu vì Nhật Bản tăng cường hiện diện ở Biển Đông TQ khó chịu vì Nhật Bản tăng cường hiện diện ở Biển Đông Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 19.9 bày tỏ sự thất vọng sâu sắc về việc Nhật Bản tăng cường tuần tra với Mỹ ở Biển Đông, cáo buộc Tokyo làm gia tăng căng thẳng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

nhat ban

,

du lich nhat ban

,

tin tuc nhat ban

,

tin nong nhat ban

,

tin tuc nhat ban moi nhat trong ngay

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7