Nga có thể xóa sổ toàn bộ quân Anh "trong một buổi chiều” Nga có thể xóa sổ toàn bộ quân Anh "trong một buổi chiều” 23/01/2017 19:30:00 Sức mạnh quân đội Anh suy yếu đến mức có thể dễ dàng bị xóa sổ trong một cuộc đụng độ duy nhất, đặc biệt khi “mối đe dọa từ phía Đông” gia tăng.
Nga phát triển vũ khí "vượt" các nguyên tắc vật lý cũ Nga phát triển vũ khí "vượt" các nguyên tắc vật lý cũ 22/01/2017 18:00:00 Nga đang phát triển hàng loạt vũ khí plasma và laser mới cũng như tên lửa siêu thanh có khả năng phá hủy tàu sân bay Mỹ.
Kremlin: Mỹ rầm rộ đưa quân, vũ khí đến Ba Lan đe dọa Nga Kremlin: Mỹ rầm rộ đưa quân, vũ khí đến Ba Lan đe dọa Nga Nga coi việc Mỹ đưa xe tăng và các trang thiết bị quân sự, cùng quân nhân đến Ba Lan là mối đe dọa an ninh và lợi ích quốc gia.
Sát nhân tàn bạo nhất nước Nga khai hiếp, giết 81 phụ nữ Sát nhân tàn bạo nhất nước Nga khai hiếp, giết 81 phụ nữ Kẻ hiếp dâm tàn nhẫn với biệt danh "Người sói" vừa thừa nhận giết tổng cộng 81 phụ nữ, Sky News đưa tin.
Quan chức cấp cao Nga chết bí ẩn ở nhà riêng tại Hy Lạp Quan chức cấp cao Nga chết bí ẩn ở nhà riêng tại Hy Lạp Chỉ trong vòng một tháng, hai nhà ngoại giao cấp cao Nga đã chết vì những lí do rất khác nhau.
Nga rút tàu sân bay duy nhất tác chiến ở Syria về nước Nga rút tàu sân bay duy nhất tác chiến ở Syria về nước Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của Nga đang trên đường rời Syria về nước, trong bối cảnh Moscow giảm sự hiện diện quân sự ở quốc gia Trung Đông này.
Lính Nga trình diễn khả năng chịu đựng ghê người ở Philippines Lính Nga trình diễn khả năng chịu đựng ghê người ở Philippines Phần trình diễn nằm trong “chuyến thăm thiện chí” của hai tàu chiến Nga tới Philippines cách đây ít hôm.
Uy lực siêu ngư lôi Nga chuyên diệt tàu ngầm hạt nhân Mỹ Uy lực siêu ngư lôi Nga chuyên diệt tàu ngầm hạt nhân Mỹ Sự xuất hiện của các siêu ngư lôi, mạnh nhất thế giới của Nga đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện tác chiến dưới nước, giúp hải quân Nga chiếm ưu thế trước Mỹ.
Siêu máy tính “khổng lồ” Nga có thể tiên đoán chiến tranh Siêu máy tính “khổng lồ” Nga có thể tiên đoán chiến tranh Nga sở hữu một loại siêu máy tính “khổng lồ”, có khả năng tiên đoán những cuộc chiến tranh, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tiết lộ.
Nhà khoa học Nga tiêm vi khuẩn cổ đại để trở nên “bất tử” Nhà khoa học Nga tiêm vi khuẩn cổ đại để trở nên “bất tử” Một nhà khoa học Nga tự tiêm vi khuẩn cổ đại 3,5 triệu năm tuổi với hy vọng có thể kéo dài tuổi thọ con người nói rằng, ông cảm thấy khỏe mạnh hơn và không bao giờ bị ốm.
Nga ra mắt xe tăng robot có thể biến thành bom di động Nga ra mắt xe tăng robot có thể biến thành bom di động Khi căng thẳng Washington-Moscow gia tăng, Nga lại một lần nữa nhắc nhở Mỹ rằng nước này có nhiều vũ khí đáng phải dè chừng.
35 người Nga bị Mỹ trục xuất: Đầu bếp cũng phải về nước 35 người Nga bị Mỹ trục xuất: Đầu bếp cũng phải về nước Trong số những người bị trục xuất vì cáo buộc làm gián điệp, đáng lưu ý có một đầu bếp.
Nga trục xuất 35 nhà ngoại giao Mỹ trả đũa Obama? Nga trục xuất 35 nhà ngoại giao Mỹ trả đũa Obama? Bộ Ngoại giao Nga đã công bố kế hoạch trục xuất 35 nhà ngoại giao Mỹ, để trả đũa cho việc Washington trục xuất số lương tương tự các quan chức ngoại giao Nga hôm 29.12.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin tức | An ninh hình sự | Tin nóng Biển Đông | Thế giới động vật

X
CNT2T3T4T5T6T7