Kẹt "của quý" trong chai, cuống cuồng dùng cưa cắt trong bất lực Kẹt "của quý" trong chai, cuống cuồng dùng cưa cắt trong bất lực Thay vì gọi trợ giúp, người đàn ông tự dùng cưa kim loại để giải cứu cho mình và khiến “của quý” chảy máu.
Bé gái Malaysia bị mẹ xích vào cột đèn vì bỏ học Bé gái Malaysia bị mẹ xích vào cột đèn vì bỏ học Em bé vừa mút tay, vừa khóc thút thít khi bị xích giữa bãi đậu xe gần nhà.
Malaysia phớt lờ 160 đồ đạc được cho là của MH370 Malaysia phớt lờ 160 đồ đạc được cho là của MH370 Những mảnh vỡ tìm thấy gần phần cánh MH370 đã bị phớt lờ và thậm chí Bộ trưởng Giao thông nước này không trả lời khi nhận được thông tin.
Malaysia thừa nhận phi công MH370 tập bay đến Ấn Độ Dương Malaysia thừa nhận phi công MH370 tập bay đến Ấn Độ Dương Một tháng sau khi tin tức được đưa ra, cuối cùng giới chức Malaysia cũng xác minh điều này.
Malaysia: Kẻ hiếp dâm trẻ em không bị phạt gây phẫn nộ Malaysia: Kẻ hiếp dâm trẻ em không bị phạt gây phẫn nộ Một người đàn ông Malaysia hiếp dâm một cô bé 14 tuổi đã tránh được án tù một cách khó tin, khiến nhiều người lo ngại về những trường hợp tương tự trong tương lai.
Hãng hàng không Hồi giáo đầu tiên của Malaysia bị cấm bay Hãng hàng không Hồi giáo đầu tiên của Malaysia bị cấm bay Hãng hàng không với tiếp viên trùm khăn kín đầu, cấm hành khách uống rượu, vừa bị thu hồi giấy giép hoạt động ở Malaysia.
Cậu bé Malaysia "mang bầu" em ruột suốt 15 năm Cậu bé Malaysia "mang bầu" em ruột suốt 15 năm Mohd Zul Sharil Saidin, 15 tuổi từ Malaysia, đã mang bào thai trong bụng kể từ khi lọt lòng vì mắc chứng "bào thai trong bào thai".
Trực thăng chở quan chức cấp cao Malaysia mất tích bí ẩn Trực thăng chở quan chức cấp cao Malaysia mất tích bí ẩn Một chiến dịch tìm kiếm đang được Malaysia triển khai nhằm phát hiện dấu vết chiếc máy bay trực thăng chở theo 6 người mất tích bí ẩn cách đây ít giờ, trên khoang có một thứ trưởng.
Nắng nóng bất thường, 700 người Malaysia bị rắn cắn Nắng nóng bất thường, 700 người Malaysia bị rắn cắn Nắng nóng đột biến gây ra bởi hiện tượng El Nino được cho là nguyên nhân chính khiến rắn hoạt động mạnh và cắn hơn 700 người Malaysia trong 4 tháng qua.
Dê mới đẻ có mặt mũi, hình dáng giống người ở Malaysia Dê mới đẻ có mặt mũi, hình dáng giống người ở Malaysia Hình ảnh một chú dê mới chào đời có hình dáng lẫn khuôn mặt giống hệt con người đang lan với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội ở Malaysia.
Phát hiện mãng xà khổng lồ dài nhất thế giới ở Malaysia Phát hiện mãng xà khổng lồ dài nhất thế giới ở Malaysia Con trăn khổng lồ được tìm thấy mới đây ở Malaysia có chiều dài lên đến 8m, hơn cả con trăn dài nhất trong Sách kỉ lục Guiness thế giới.
Cựu thủ tướng Malaysia tự nhận là "độc tài" Cựu thủ tướng Malaysia tự nhận là "độc tài" Cựu thủ tướng Mahathir Mohamad đã thừa nhận mình là một “độc tài” trong suốt 22 năm lãnh đạo Malaysia và chịu một phần trách nhiệm khi bắt ông Najib Razak lên làm thủ tướng.
25 ngư dân Việt Nam bị bắt ở Malaysia 25 ngư dân Việt Nam bị bắt ở Malaysia Cơ quan chấp pháp hàng hải Malaysia (MMEA) đã bắt 25 ngư dân Việt Nam và 3 tàu cá trong các cuộc tuần tra ngày 24.3
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang