Indonesia muốn thay đổi cách gọi Biển Đông Indonesia muốn thay đổi cách gọi Biển Đông Nhân ngày quốc khánh, Indonesia công bố rất nhiều biện pháp mạnh tay nhằm bảo vệ chủ quyền nước này quanh quần đảo Natuna.
Vì sao Indonesia vừa rắn vừa mềm với TQ ở Biển Đông? Vì sao Indonesia vừa rắn vừa mềm với TQ ở Biển Đông? Indonesia là quốc gia rất quyết đoán trong việc bảo vệ lợi ích lãnh thổ, nhưng lại cẩn trọng trong các hành động có liên quan đến Trung Quốc, bài viết dưới đây sẽ giải thích tại sao.
Nhân quốc khánh, Indonesia đánh chìm 71 tàu cá nước ngoài Nhân quốc khánh, Indonesia đánh chìm 71 tàu cá nước ngoài Đánh đắm tàu cá bị thu giữ là thông điệp cứng rắn của Indonesia trong cuộc chiến chống đánh bắt cá trái phép ở Biển Đông.
Indonesia bán tàu chiến cho Campuchia, rủ tuần Biển Đông Indonesia bán tàu chiến cho Campuchia, rủ tuần Biển Đông Jakarta còn muốn bán tàu chiến, vũ khí nước này tự sản xuất cho Campuchia với giá “hữu nghị” để tuần tra chung ở khu vực phía nam Biển Đông.
Indonesia sẽ đánh chìm 3 tàu cá TQ nhân quốc khánh Indonesia sẽ đánh chìm 3 tàu cá TQ nhân quốc khánh Bộ trưởng Hàng hải và thủy sản Indonesia tuyên bố vào ngày quốc khánh sẽ đánh chìm hàng loạt tàu cá nước ngoài xâm phạm vùng biển nước này.
Vai trò quan trọng của Indonesia sau vụ kiện Biển Đông Vai trò quan trọng của Indonesia sau vụ kiện Biển Đông Với dân số gần 300 triệu người và lớn thứ 3 châu Á, Indonesia là một quốc gia có thể mang lại nhiều sự thay đổi cho Biển Đông vốn đang dậy sóng sau phán quyết vụ kiện Biển Đông.
Indonesia điều máy bay, tàu chiến ra Biển Đông Indonesia điều máy bay, tàu chiến ra Biển Đông Indonesia tuyên bố sẽ tăng cường an ninh ở quần đảo tranh chấp với Trung Quốc để bảo vệ biên giới nước mình.
Indonesia: 3 ngày tắc đường liên tiếp, 12 người chết Indonesia: 3 ngày tắc đường liên tiếp, 12 người chết Vụ tắc đường lịch sử cướp đi sinh mạng của 12 người trong tổng số 400 người chết tại tháng lễ linh thiêng Ramadan của người Hồi giáo.
TT Indonesia thăm Biển Đông, gửi thông điệp "rắn" tới TQ TT Indonesia thăm Biển Đông, gửi thông điệp "rắn" tới TQ Đây là thông điệp mạnh mẽ nhất được Tổng thống Indonesia Joko Widodo gửi trực diện vào tham vọng chiếm Biển Đông của Trung Quốc.
Indonesia cứng rắn với Trung Quốc Indonesia cứng rắn với Trung Quốc Phó Tổng thống Indonesia Jusuf Kalla hôm 20.6, tuyên bố vùng đặc quyền kinh tế của nước này trên biển Đông kéo dài đến khu vực xảy ra cuộc chạm trán mới nhất với tàu cá Trung Quốc hồi cuối tuần qua.
Những hòn đảo du lịch đẹp mê hoặc ở Indonesia Những hòn đảo du lịch đẹp mê hoặc ở Indonesia Nếu muốn đến Indonesia để tìm những bãi cát trắng, rạn san hô phong phú và những ngôi chùa cổ, du khách có rất nhiều sự lựa chọn.
Indonesia: Thiến và tử hình tội phạm ấu dâm Indonesia: Thiến và tử hình tội phạm ấu dâm Indonesia vừa nâng cao án phạt đối với những kẻ cưỡng hiếp trẻ em, bao gồm án tử hình và thiến hóa học.
Vì sao Indonesia "thích" cho nổ tung tàu đánh cá trộm? Vì sao Indonesia "thích" cho nổ tung tàu đánh cá trộm? Indonesia sở hữu một trong những vùng biển giàu tài nguyên nhất thế giới nên việc phá hủy tàu cá công khai và phát trên TV là một hành động mang tính răn đe của quốc gia Đông Nam Á này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Indonesia

,

tin tức Indonesia

,

tình hình Indonesia

,

du lịch Indonesia

,

biểu tượng Indonesia

,

chính trị Indonesia

,

tin Indonesia mới nhất

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7