Phó Chủ tịch Samsung bị bắt vì tội đưa hối lộ Phó Chủ tịch Samsung bị bắt vì tội đưa hối lộ Lee Jae Yong, người thừa kế của Tập đoàn Samsung, Hàn Quốc, chính thức bị bắt giữ sáng ngày 17.2 do cáo buộc đưa hối lộ liên quan đến bê bối của Tổng thống đang bị luận tội Park Geun-hye.
TQ trục xuất 32 giáo sĩ HQ giữa căng thẳng ngoại giao TQ trục xuất 32 giáo sĩ HQ giữa căng thẳng ngoại giao Giữa bối cảnh căng thẳng về hệ thống phòng thủ tên lửa, Trung Quốc đã trục xuất 32 người Hàn Quốc hồi tháng 1.
Samsung rút khỏi tổ chức doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc Samsung rút khỏi tổ chức doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc Tập đoàn Samsung Electronic đã công bố rút khỏi tổ chức doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc là Liên đoàn các ngành Hàn Quốc (FKI), trong bối cảnh tổ chức này phải hứng chịu nhiều chỉ trích, do có liên quan tới vụ bê bối tham nhũng dẫn đến việc luận tội tổng thống Park Geun-hye.
Những món ngon ngày Tết độc nhất vô nhị ở Hàn Quốc Những món ngon ngày Tết độc nhất vô nhị ở Hàn Quốc Mâm cơm ngày Tết Hàn Quốc với nhiều món ăn đẹp mắt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sự tinh tế của nó.
Vì sao người Hàn Quốc đốt tre, treo xẻng ngày Tết? Vì sao người Hàn Quốc đốt tre, treo xẻng ngày Tết? Trong dịp Tết, người dân Hàn Quốc thường đốt những thanh tre và treo một cái xẻng ngoài cửa với những mong muốn tốt lành về năm mới.
HQ định bắt sếp Samsung vì dính bê bối của Tổng thống HQ định bắt sếp Samsung vì dính bê bối của Tổng thống Các công tố viên Hàn Quốc đã đề nghị tòa án ra lệnh bắt giữ người thừa kế và là Phó Chủ tịch Samsung Jay Y. Lee (Lee Jae-yong), với cáo buộc đưa hối lộ liên quan đến Tổng thống bị luận tội Park Geun-hye.
Người làm Tổng thống HQ điêu đứng nói gì trước tòa? Người làm Tổng thống HQ điêu đứng nói gì trước tòa? Bà Choi vừa xuất hiện trong phiên điều trần sơ bộ tại Seoul với phong thái “bình tĩnh và tự chủ”, theo BBC.
7 địa danh nổi tiếng ở Hàn Quốc đẹp đến say lòng 7 địa danh nổi tiếng ở Hàn Quốc đẹp đến say lòng Đất nước Hàn quốc thu hút khách du lịch bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp bốn mùa cũng như nét văn hóa đặc trưng đậm chất Á Đông nhưng cũng không kém phần hiện đại.
Cuộc chiến âm thanh kỳ lạ ở khu vực phi quân sự Hàn-Triều Cuộc chiến âm thanh kỳ lạ ở khu vực phi quân sự Hàn-Triều Khách du lịch đến địa điểm gần khu vực phi quân sự Hàn Quốc và Triều Tiên không biết rằng mình đang đứng giữa một cuộc chiến kỳ lạ mà không hề có tiếng súng.
Hàn Quốc thông qua kiến nghị luận tội Tổng thống Hàn Quốc thông qua kiến nghị luận tội Tổng thống Quốc hội Hàn Quốc đã bỏ phiếu để luận tội Tổng thống Park Geun-hye trong một vụ bê bối chính trị rúng động đất nước.
Tổng thống HQ “bận” làm tóc lúc phà Sewol chìm năm 2014? Tổng thống HQ “bận” làm tóc lúc phà Sewol chìm năm 2014? Nhiều tờ báo Hàn Quốc cáo buộc bà Park hành động chậm trễ trong thảm kịch khiến 300 người thiệt mạng là do quá mải mê làm tóc.
Khám phá thủ phủ thịt chó đầy tai tiếng ở Hàn Quốc Khám phá thủ phủ thịt chó đầy tai tiếng ở Hàn Quốc Hàn Quốc hiện có 17.000 trang trại nuôi chó, hằng năm cung cấp 2,5 triệu con cho 10.000 nhà hàng khắp đất nước.
Hầm ngầm Triều Tiên có thể đưa 30.000 quân đến Hàn Quốc Hầm ngầm Triều Tiên có thể đưa 30.000 quân đến Hàn Quốc Hàn Quốc cho đến nay đã phát hiện 4 hầm ngầm bí mật có nguồn gốc từ Triều Tiên, với khả năng vận chuyển 30.000 quân qua biên giới trong vòng một giờ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang